Thanh Kiếm Tiềm Long

Thanh Kiếm Tiềm Long

Tầm Long Kiếm Khách (1994)
Your rating: 0
5.3 19 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Thanh Kiếm Tiềm Long là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Đàm Diệu Văn, Hà Bửu Sinh, Lâm Kỳ Hân, Lương Tiểu Băng, Lý Mỹ Phụng. Tầm Long Kiếm Khách thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Thanh Kiếm Tiềm Long tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Thanh Kiếm Tiềm Long – Tầm Long Kiếm Khách (1994) TVB trọn bộ thuyết minh

Rất thành công khi đưa các nhân vật lịch sử từ có thật cho tới hư cấu vào những tác phẩm của mình, đài TVB đã mang đến cho khán giả nhiều bộ phim tuyệt vời cả về nội dung, diễn xuất cho tới những cảnh quay, không chỉ khai thác những anh hùng dân tộc, những võ sư nổi tiếng, những tướng lĩnh có tài… mà TVB còn khắc họa cả những danh y và cả những nhà phong thủy mà tiêu biểu phải kể tới Thanh Kiếm Tiềm Long, bộ phim về Lai Bố Y – nhà phong thủy nổi tiếng của lịch sử trung hoa, người người có công nền tảng gây dựng phái Tam Hợp.
Thanh Kiếm Tiềm Long
Nội dung của phim Thanh Kiếm Tiềm Long xoay quanh nhân vật Lai Bố Y (Đàm Diệu Văn), vốn xuất thân trong một gia đình có nghề thuật số, tuy nhiên do biết trước hậu quả xảy ra sau khi tiết lộ thiên cơ nên cha của Lại Bố Y quyết không truyền nghề cho con. Cơ duyên trời định thế nào mà anh ta lại được Hồi Mộng Lão nhân truyền thụ tinh hoa cả đời và được kế thừa thanh Tiềm Long kiếm, vào hoài bão lớn cùng chí hướng được ấp ủ từ lâu, Lại Bố Y quyết cứu nhân độ thế vì nước vì dân. Đặc biệt, khi Khang Vương lâm nạn, Lại Bố Y đã dùng tài thuật số của mình cứu sống Khang Vương, đẩy lùi quân Kim nên được triều đình phong làm Quốc sư. Tuy nhiên, chính điều này đã gây nên lòng nghi kị của chính bạn thân anh, Phó Thiên Hoa. Để mưu hại Lại Bố Y, Phó Thiên Hoa đã đầu quân cho Tần Cối và rồi dẫn đến một cuộc ác chiến.
Thanh Kiếm Tiềm Long
Còn có tên gọi khác là Tầm Long Kiếm Hiệp Lại Bố Y, phim được chỉ đạo bởi giám chế nổi tiếng Tiêu Hiển Huy, trong khi dàn diễn viên tham gia là những cốt cán của nhà đài trong thập niên 90 như Đàm Diệu Văn, Lương Tiểu Băng, Lý Mỹ Phụng… cùng nhiều cái tên xuất sắc khác.

Từ khóa:

Xem phim Thanh Kiem Tiem Long 1994, Thanh Kiếm Tiềm Long tập 20/20 Tập, Tầm Long Kiếm Khách Vietsub Thuyết minh, tải phim Thanh Kiếm Tiềm Long tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Thanh Kiem Tiem Long tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.