Suki na Ko ga Megane wo Wasureta

Suki na Ko ga Megane wo Wasureta

The Girl I Like Forgot Her Glasses (2023)
Your rating: 0
4 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Suki na Ko ga Megane wo Wasureta là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Aya Uchida, Kentarou Tone, Masahiro Itou, Minori Suzuki, Ryouhei Kimura, Saki Miyashita, Shino Shimoji, Shion Wakayama, Yuusuke Kobayashi. The Girl I Like Forgot Her Glasses thuộc thể loại Anime, Hài hước. Mời các bạn đón xem Suki na Ko ga Megane wo Wasureta tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Suki na Ko ga Megane wo Wasureta (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Suki na Ko ga Megane wo Wasureta là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Komura Kaede, trong lớp của mình anh đã thầm yêu trộm nhớ đến một cô bạn gái, cũng vì thế mà anh luôn bị chú ý đến cô bạn ngồi kế bên đó chính là Mie Ai bởi vẻ dễ thương của cô ấy và tất cả những gì Kaede muốn là được Ai nhìn cậu ấy bằng đôi mắt đẹp dưới cặp kính mà cô ấy đeo. Nhưng chỉ vài ngày sau khi làm quen, Kaede nhận ra Ai gặp chứng bệnh về tật khúc xạ khiến cô ấy gặp khó khăn trong công việc thường ngày mỗi khi không có kính, cũng chính vì thế mà anh bắt đầu giúp cô bạn gái của mình trong những khó khăn nhất định mà cô gặp phải bởi chứng bệnh về mắt kì lạ kia.

Tuy nhiên Ai lại có xu hướng bỏ quên kính khiến các công việc thường ngày ở trường trở nên khó khăn tuy nhiên Kaede luôn hết lòng giúp đỡ vì những khó khăn mà cô gặp phải khi mà không có kính bên mình. Sau một thời gian Ai dựa dẫm vào Kaede, Kaede và Ai đã nảy sinh tình cảm với nhau, câu chuyện tình cảm giữa đôi bạn trẻ này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Suki na Ko ga Megane wo Wasureta để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Suki na Ko ga Megane wo Wasureta 2023, Suki na Ko ga Megane wo Wasureta tập Tập 5, The Girl I Like Forgot Her Glasses Vietsub Thuyết minh, tải phim Suki na Ko ga Megane wo Wasureta tập Tập 5 Thuyết minh, Download Suki na Ko ga Megane wo Wasureta tập Tập 5 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.