Sứ Mệnh Anh Hùng

A Warrior's Tail, Savva: Heart of the Warrior (2015)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Sứ Mệnh Anh Hùng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Nga với sự tham gia của các diễn viên Jim Cummings, Milla Jovovich, Sharon Stone, Whoopi Goldberg, Will Chase. A Warrior's Tail, Savva: Heart of the Warrior thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Sứ Mệnh Anh Hùng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Sứ Mệnh Anh Hùng – A Warrior’s Tail (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

Sứ Mệnh Anh Hùng được biết đến là một bộ phim hoạt hình Nga được sản xuất và công chiếu vào năm 2015, phim được đạo diễn bởi Maksim Fadeev và phát hành lần đầu tiên ở Anh vào ngày 1 tháng 4 năm 2016. Trong bộ phim này còn có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Milla Jovovich vai Savva, Will Chase trong vai Anggee, Hoàng tử Angacetus và Whoopi Goldberg trong vai mẹ Jozee.

Nội dung trong phim A Warrior’s Tail là câu chuyện kể về cuộc truy lùng của Savva (Jovovich) mười tuổi khi anh cố gắng cứu mẹ và những người dân làng khỏi một bộ tộc linh cẩu hung ác đã bị bắt cóc và đưa đến nhà cai trị khỉ độc ác Mama Zho Zi (Goldberg).

Để giải thoát họ, Savva đã phải đi mượn sức mạnh của người khác, cậu quyết định đi tìm một pháp sư mạnh mẽ xua đuổi những con sói trắng đã từng bảo vệ ngôi làng của mình và trên đường đi làm cho một số người bạn mới giúp đỡ anh ta. Cuộc hành trình của Savva sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình A Warrior’s Tail – Savva: Heart of the Warrior để theo dõi nhé.

Từ khóa:

Xem phim Su Menh Anh Hung 2015, Sứ Mệnh Anh Hùng tập HD, A Warrior's Tail, Savva: Heart of the Warrior Vietsub Thuyết minh, tải phim Sứ Mệnh Anh Hùng tập HD Thuyết minh, Download Su Menh Anh Hung tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.