Spider Man: Người Nhện Xa Nhà

Spider Man: Người Nhện Xa Nhà

Spider-Man: Far from Home (2019)
Your rating: 10
7.9 48 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD-Vietsub
Spider Man: Người Nhện Xa Nhà là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Angourie Rice, Cobie Smulders, Jacob Batalon, Jake Gyllenhaal, Jon Favreau, Marisa Tomei, Samuel L. Jackson, Tom Holland, Tony Revolori, Zendaya. Spider-Man: Far from Home thuộc thể loại Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Spider Man: Người Nhện Xa Nhà tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Spider Man: Người Nhện Xa Nhà – Spider-Man: Far from Home (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Đế chế Marvel vẫn cho thấy sức mạnh khủng khiếp trong thị trường điện ảnh toàn cầu, hầu hết tất cả các thước phim do công ty này sản xuất đều đạt doanh thu kinh khủng dù cho kịch bản không được đánh giá cao. Trong đó, nhân vật Spider Man có thể là cái tên được khán giả yêu thích nhất, đồng thời cũng mang lại nguồn lợi nhuận nhiều nhất cho Marvel. Phần đầu tiên của người nhện được ra mắt vào năm 2002 và từ đó đến nay đã có gần chục phần phim làm về spider nếu tính cả hoạt hình. Và hè năm 2019, Spider-Man: Far from Home tiếp tục được giới thiệu đến khán giả.

Spider Man: Người Nhện Xa Nhà

Phim có tựa đề việt là Spider Man: Người Nhện Xa Nhà, thuộc thể loại hành động viễn tưởng, do đạo diễn Jon Watts đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, được viết bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên như: Tom Holland, Jake Gyllenhaal, Zendaya, Samuel L. Jackson, Cobie Smulders, Jacob Batalon,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Tom Holland, nam diễn viên trẻ đồng hành cùng seri phim kinh điển này.

Spider Man 2019

Sau sự kiện Infinity War, người nhện đã bị Thanos búng tay bay tít tắp, nhưng là nhân vật vô cùng quan trọng nên Spider Man trở lại một cách dễ dàng sau đó. Trong những ngày tháng ít ỏi có cuộc sống bình thường, Peter Parker quyết định tận hưởng với một kỳ nghỉ tại Châu Âu. Tưởng chừng mọi thứ sẽ tuyệt vời cùng nhóm bạn thân thì bất ngờ Nick Fury ghé thăm và Peter kỳ nghỉ chấm dứt từ đó. Có một thế lực đang đe dọa và Peter phải tái xuất dù rằng cậu chưa muốn. Liệu người nhện sẽ phải đối đầu với thế lực nào, và hành trình phiêu lưu của cậu sẽ đến khi nào.

Đạo diễn

Tom Brewster
Director

Diễn viên

Tom Holland isPeter Parker / Spider-Man
Peter Parker / Spider-Man
Jake Gyllenhaal isQuentin Beck / Mysterio
Quentin Beck / Mysterio
Zendaya isMichelle
Michelle "MJ" Jones
Cobie Smulders isMaria Hill
Maria Hill
Jacob Batalon isNed Leeds
Ned Leeds
Angourie Rice isBetty Brant
Betty Brant
Tony Revolori isEugene
Eugene "Flash" Thompson
Marisa Tomei isMay Parker
May Parker
Jon Favreau isHarold
Harold "Happy" Hogan

Từ khóa:

Xem phim Spider Man: Nguoi Nhen Xa Nha 2019, Spider Man: Người Nhện Xa Nhà tập HD-Vietsub, Spider-Man: Far from Home Vietsub Thuyết minh, tải phim Spider Man: Người Nhện Xa Nhà tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Spider Man: Nguoi Nhen Xa Nha tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.