Song Kính

Couple Of Mirrors (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 12
Song Kính là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hà Phụng Thiên, Lưu Trí Dương, Phương An Na, Tôn Y Hàm, Trương Nam. Couple Of Mirrors thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Song Kính tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Song Kính – Couple Of Mirrors (2021) Vietsub Thuyết minh

Tôn Y Hàm sinh ngày 16 tháng 4 năm 1998 tại Ích Dương, Hồ Nam, là một nữ người mẫu, diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty giải trí Hoa Nghị huynh đệ. cô được biết đến nhờ Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc, Vườn Sao Băng 2018. Mới đây, cô có màn kết hợp đầy bất ngờ với người đẹp Trương Nam trong bộ phim truyền hình bách hợp Song Kính. Mới đây, Bilibili “chơi lớn” để quảng bá cho tác phẩm, và chính thức được phát sóng từ ngày 12 tháng 8 năm 2021. Nếu ai yêu thích dòng phim này thì đây chắc chắn là thước phim khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Song Kính - Couple Of Mirrors (2021)

Nội dung phim Song Kính xoay quanh mối quan hệ giữa Hứa Ấu Di và Nghiêm Vi. Lấy bối cảnh tại thời dân quốc bến Thượng Hải, Hứa Ấu Di là một nữ nhà văn có cuộc sống khá êm đềm, cho đến ngày cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình với chính bạn thân của cô. Cô thấy rằng cuộc sống của mình không vẻ vang đẹp đẽ đến thế, mà tràn đầy lừa dối và phản bội. Còn Nghiêm Vi lại là một sát thủ, giấu mình dưới thân phận của một nhiếp ảnh gia. Nghiêm Vi đồng cảm với Hứa Ấu Di nên đã giúp cô trả thù chồng, mở ra những câu chuyện lôi cuốn.

Từ khóa:

Xem phim Song Kinh 2021, Song Kính tập Tập 12, Couple Of Mirrors Vietsub Thuyết minh, tải phim Song Kính tập Tập 12 Thuyết minh, Download Song Kinh tập Tập 12 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.