Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023)

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023)

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) (2023)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Chō, Makoto Koichi, Rie Takahashi, Saori Oonishi, Satoshi Hino, Souma Saitou, Taku Yashiro, Yuuma Uchida. Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) thuộc thể loại Anime, Hành động, Lãng mạn. Mời các bạn đón xem Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan là câu chuyện kể về mười năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc Bakumatsu, thời đại chiến tranh chứng kiến ​​cuộc nổi dậy của người dân chống lại Mạc phủ Tokugawa. Sau chiến tranh thì giờ đây cũng là lúc mà các nhà cách mạng muốn tạo ra một thời kỳ hòa bình và một đất nước thịnh vượng không bị áp bức. Giờ đây khi mà thời đại Minh Trị mới đã đến, nhưng hòa bình vẫn chưa đạt được, vẫn còn rất nhiều những biến cố xảy ra, áp bức, bóc lột vẫn diễn ra thường xuyên. Kiếm bị cấm nhưng người ta vẫn bị sát hại trên đường phố thì liên tục xảy ra, khiến cho dân tình rơi vào cảnh lầm than. Những đứa trẻ mồ côi của các cựu chiến binh không còn nơi nào để đi, trong khi chính phủ dường như hài lòng với việc nhét tiền vào túi của họ và không mảy may quan tâm đến người dân.

Cũng vào thời điểm đó thì có xuất hiện một samurai lang thang có tên là Kenshin Himura, trong khi xã hội đang loạn thì anh ta vẫn làm việc để đảm bảo những giá trị mà anh ta chiến đấu xứng đáng với cuộc sống bỏ ra để mang lại kỷ nguyên mới. Từng được biết đến với cái tên Hitokiri Battousai, anh ta được coi là kẻ giết người tàn nhẫn nhất trong tất cả các nhà cách mạng, mỗi khi nhắc đến tên anh thì ai lấy đều run sợ. Giờ đây bị ám ảnh bởi cảm giác tội lỗi, Kenshin đã thề sẽ không bao giờ giết người nữa để chuộc tội cho những sinh mạng mà anh ta đã lấy đi và anh ta có thể không bao giờ biết đến hòa bình cho đến khi việc giết người chỉ còn là dĩ vãng. Câu chuyện kể về anh chàng lãng khách này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) 2023, Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) tập Tập 4, Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) Vietsub Thuyết minh, tải phim Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) tập Tập 4 Thuyết minh, Download Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023) tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.