Romeo no Aoi Sora

Romeo no Aoi Sora

Romeo and the Black Brothers (1995)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Romeo no Aoi Sora là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ai Orikasa, Aya Ishizu, Maria Kawamura, Nobuyuki Hiyama, Toshiko Fujita. Romeo and the Black Brothers thuộc thể loại Anime, Hài hước, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Romeo no Aoi Sora tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Romeo no Aoi Sora (1995) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Romeo no Aoi Sora là câu chuyện kể về Romeo, đó là một cậu bé tốt bụng và can đảm sống cùng gia đình tại một ngôi làng nhỏ ở Thụy Sĩ. Thật không may, Romeo trở thành mối quan tâm của một người tên Luini, được gọi là “Thần chết”, người khét tiếng với việc mua trẻ em và bán chúng khi quét ống khói ở Milan. Trong khi đến thăm ngôi làng, Luini đã đốt phá cánh đồng ngô của gia đình Romeo để cố gắng có được Romeo là của riêng mình.

Khi cánh đồng ngô không còn và cha anh bị chấn thương ở đầu khi cố gắng dập lửa, Romeo đã dũng cảm bán mình cho Thần Chết để giúp gia đình có được bác sĩ. Trên đường đến Milan, Romeo gặp một cậu bé tên Alfredo Martini và họ nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Giống như Alfredo bị bán cho một chủ nhân khác, hai cậu bé thề tình bạn vĩnh cửu và thề sẽ gặp lại nhau.

Là một công nhân quét ống khói, Romeo phải đối mặt với nhiều khó khăn và bị ngược đãi, đặc biệt là từ gia đình chủ nhân của mình và một băng nhóm được gọi là Wolf Pack. Nhưng sau khi đoàn tụ với Alfredo, cả hai tạo thành một tình huynh đệ quét ống khói được gọi là “Anh em áo đen”, họ sẽ học cách chiến đấu chống lại Bầy sói và giúp đỡ nhau khi cần thiết. Câu chuyện kể về chàng trai trẻ Romeo sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Romeo no Aoi Sora để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Romeo no Aoi Sora 1995, Romeo no Aoi Sora tập 33/33 Tập, Romeo and the Black Brothers Vietsub Thuyết minh, tải phim Romeo no Aoi Sora tập 33/33 Tập Thuyết minh, Download Romeo no Aoi Sora tập 33/33 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.