Rescue Me!

Rescue Me!

Rescue Me (2013)
Your rating: 8
7 114 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD
Rescue Me! là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Fukumi Matsumoto, Marie Miyake, Mayuka Nomura, Natsumi Takamori, Ryôta Ôsaka. Rescue Me thuộc thể loại Anime, Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Rescue Me! tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Rescue Me! vietsub thuyết minh

Là bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản vốn chỉ dành cho độc giả “trên 17 tuổi” của tác giả Yoshiharu Makita, Rescue Me! ra mắt những tập đầu tiên vào năm 2008 và phải tới 5 năm sau thì nó mới được chuyển thể thành anime, và đó là một bản OVA, tất nhiên những gì mà ecchi anime mang đến không phải dành cho những ai dưới 17 tuổi, nói cách khác thì nó sở hữu nhiều cảnh khá nóng. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Keiichiro Kawaguchi, trong khi phụ trách thiết kế nhân vật là Satoshi Isono thì Yutaka Mukumoto đảm nhiệm vai trò đạo diễn hình ảnh và Haruko Nobori thực hiện chỉnh màu.
Rescue Me!
Cốt truyện của phim Rescue Me! xoay quanh anh chàng Mizutani Masayuki, một học sinh phổ thông bình thường có cha mẹ đang bận rộn với công việc ở nước ngoài. Một ngày nọ, một người bạn cùng lớp của cậu tên là Shimizu Sayaka đột nhiên chuyển tới sống cùng cậu với tư cách một người giúp việc rất thích quấy rối, và sự tò mò về giới tính, tình dục đã khiến cho 2 người có những tình cảnh ecchi dở khóc dở cười.
Rescue Me!
Từ ngày đó, Masayuki cảm thấy mình phải đối phó với Sayaka, cùng các nhân vật khác như bà dì trẻ con Takamura Yuka hay gọi cậu là “Onii-chan”. Trong khi, người yêu của Yuka là cô nàng yandere Takagi Mai thì lại rất ghét Masayuki, cùng với đó là người em Ozono Anna với trí tưởng tượng quái đản về mối quan hệ giữa Masayuki và Sayaka cùng cậu bạn ghen ăn tức ở Matsushita.

Từ khóa:

Xem phim Rescue Me! 2013, Rescue Me! tập HD, Rescue Me Vietsub Thuyết minh, tải phim Rescue Me! tập HD Thuyết minh, Download Rescue Me! tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.