Relyebo

Relyebo (2022)
Your rating: 0
6.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Relyebo là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Philippin với sự tham gia của các diễn viên Christine Bermas, Jeffrey Hidalgo, Jela Cuenca, Jeric Raval, Lara Morena, Sean De Guzman. Relyebo thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Relyebo tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Relyebo – Relyebo (2022) Vietsub Thuyết minh kể về nhân vật Jimmy, một chàng trai trẻ đã có vợ và đang làm bảo vệ tại một tòa chung cư. Cuộc sống của 2 vợ chồng chẳng giàu có gì nhưng khá hạnh phúc và cứ thế trôi qua trong bình yên. Một ngày nọ, có một cô gái xinh đẹp, sexy đến ở tại khu chung cư, và Jimmy gọi là F. Kể từ thời điểm này, anh bị cô gái phóng khoáng này thu hút và trong suy nghĩ luôn muốn quan hệ tình dục với cô. Trong thời gian này, anh cố gắng tìm cách tiếp cận cô, kể cả tìm loại nước hoa mà cô vẫn dùng, mặc dù quan hệ với vợ nhưng luôn nghĩ đến F.

Relyebo - Relyebo (2022)

Và cuối cùng cơ hội cũng đến với Jimmy khi anh được vào nhà quý cô F để sửa chữa, qua đó giúp 2 người có cơ hội tiếp xúc và nói chuyện qua lại. Vào một đêm, anh nhận được tin nhắn từ F, và đã nhanh chóng đến phòng của cô để thỏa mãn dục vọng. Cả 2 giống như những con thiêu thân lao vào trò chơi thế gian, không muốn thoát ra khỏi sự thăng hoa của cảm xúc. Cuối cùng, vợ của Jimmy phát hiện ra và cô quyết định trở về quê. Với Jimmy, anh đã suy nghĩ rất nhiều, quyết định từ chối quý cô F để về tìm vợ mình, cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ.

Từ khóa:

Xem phim Relyebo 2022, Relyebo tập HD, Relyebo Vietsub Thuyết minh, tải phim Relyebo tập HD Thuyết minh, Download Relyebo tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.