Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị

Koei Baan Rai Saphai Hiso (2022)
Your rating: 0
9.8 22 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (54/54 Tập)
Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Ben Santiraj Kulnoppakiet, Big Krissada Supphapprom, Garn Nuttacha Chayangkanont, Kem Hussawee Pakrapongpisan, Mameaw Pornchada Warapachara, Mook Mookda Narinrak. Koei Baan Rai Saphai Hiso thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị – Koei Baan Rai Saphai Hiso (2022) Vietsub

Mookda Narinrak sinh ngày 26 tháng 7 năm 1996, có biệt danh là Mook, một người mẫu, diễn viên vũ công người Thái Lan sinh ra và lớn lên tại Ranong, Thái Lan. Cô tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật giao tiếp, và sau đó bước chân vào làng giải trí. Cô tham gia cuộc thi Miss Teen Thái Lan năm 2011 và giành chiến thắng. Ngoài ra, Mookda còn là một vũ công và đã giành chiến thắng trong Cuộc thi ‘TO BE NUMBER ONE IDOL’ 2012. Năm 2016, Mookda ký hợp đồng với Channel 7 để trở thành một trong những nữ diễn viên đầy tài năng của kênh. Lần ra mắt đầu tiên của cô là bản làm lại “Kamin Kub Poon”, nhanh chóng để lại dấu ấn đậm nét. Năm 2020, ngôi sao Instagram ký hợp đồng với Channel 7 thêm 5 năm nhờ sự tiến bộ vượt bậc. Koei Baan Rai Saphai Hiso là tác phẩm mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị - Koei Baan Rai Saphai Hiso (2022)

Câu chuyện trong Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị bắt đầu tại bản Noen Ma Noi tỉnh Nakhon Ratchasima Chomsopha. Nội dung phim kể về Chom, con gái của Suphot, một doanh nhân nổi tiếng và Khunying Siree, chủ một công ty xuất khẩu nông sản. Chom được đi du học bên Mỹ và mới trở về nước, nhưng khi chưa làm được bất kỳ điều gì thì mẹ cô đã sắp xếp một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, Chom không đồng ý và quyết định bỏ nhà ra đi. Sau đó, cô gặp được Chaninthorn, anh chàng nhà quê điển trai và tốt bụng. Từ đây, mối lương duyên giữa 2 người chính thức bắt đầu, mở ra chuyện tình hài hước, đáng yêu.

Từ khóa:

Xem phim Re Nha Nong Dau Pho Thi 2022, Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị tập 54/54 Tập, Koei Baan Rai Saphai Hiso Vietsub Thuyết minh, tải phim Rể Nhà Nông Dâu Phố Thị tập 54/54 Tập Thuyết minh, Download Re Nha Nong Dau Pho Thi tập 54/54 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.