Quý Cô Masha

Quý Cô Masha

Masha (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Quý Cô Masha là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Anna Chipovskaya, Iris Lebedeva., Maksim Sukhanov, Polina Gukhman, Sergey Dvoynikov. Masha thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Quý Cô Masha tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Quý Cô Masha – Masha (2020) Vietsub Thuyết minh

Anastasiya Palchikova sinh ngày 27 tháng 5 năm 1982, là nhà biên kịch kiêm đạo diễn của điện ảnh Nga. Năm 2016, bà có dự án đáng chú ý đầu tiên mang tên Eyo zvali Mumu. Mới đây, Anastasiya tiếp tục để lại dấu ấn đậm nét qua tác phẩm Masha, một bộ phim đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Ngoài kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn thì dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đến từ xứ bạch dương như: Anna Chipovskaya, Maksim Sukhanov, Sergey Dvoynikov, Polina Gukhman, Iris Lebedeva,…Nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý tội phạm thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.

Quý Cô Masha - Masha (2020)

Nội dung Quý Cô Masha kể về một cô gái tên Masha. Khi mới 13 tuổi thì cô đã lớn lên giữa võ đài quyền anh và đường phố. Bạn bè của cô là những kẻ giết người và cướp của. Vào những năm 1990, cả thành phố đều thù ghét họ, nhưng đối với Masha thì họ là những người tốt nhất trên thế giới, luôn yêu thương, bảo vệ và che chở cho cô. Ước mơ lớn nhất của Masha là trở thành một ca sĩ nhạc jazz và cô luôn cố gắng thể thực hiện nó. Sau khi trưởng thành, cô rời thành phố nhỏ và đến với Moscow, bỏ quên đi quá khứ của mình để bắt đầu cuộc sống mới với nhiều mục tiêu mới.

Từ khóa:

Xem phim Quy Co Masha 2021, Quý Cô Masha tập HD, Masha Vietsub Thuyết minh, tải phim Quý Cô Masha tập HD Thuyết minh, Download Quy Co Masha tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.