Quan Thế Âm

Quan Thế Âm

Quan The Am (1985)
Your rating: 10
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Quan Thế Âm là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1985, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Chu Thiết Hòa, Liêu An Lệ, Lưu Đan, Lý Hương Cầm, Ngô Quân Như, Nhậm Đạt Hoa, Trang Văn Thanh, Triệu Nhã Chi. Quan The Am thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Quan Thế Âm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Quan Thế Âm – The Reincarnated Princess (1985) TVB SCTV9 lồng tiếng trọn bộ

Quan Thế Âm với tựa đề tiếng anh là The Reincarnated Princess, phim được phát sóng lần đầu tiên trên đài TVB vào năm 1985 và trở thành một trong những bộ phim được khán giả Hong Kong yêu thích nhất của năm. Phim là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tâm lý vào những mối quan hệ phức tạp của triều đại cũ xưa. Phiên bản năm Quan Thế Âm TVB được đài SCTV9 cải tạo lại với chất lượng khá tốt để phục vụ khán giả.
Quan Thế Âm - Quan Thế Âm SCTV9 2017
Phim Quan Thế Âm gồm 17 tập và có nội dung sâu sắc, ý nghĩa cùng với kỹ sảo khá trọn vẹn cho dù bấy giờ kỹ sảo còn hạn chế và chưa được áp dụng nhiều vào điện ảnh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám và cả những diễn viên nổi lên qua những bộ phim như vậy, chúng ta có thể kể đến những cái tên như Nhậm Đạt Hoa, Triệu Nhã Chi, Lưu Đan, Ngô Quân Như, Đàm Bỉnh Văn…
Quan Thế Âm - Quan Thế Âm SCTV9 2017
Bộ phim lấy bối cảnh thời cổ đại, xoay quanh những tình thù, ân oán trong vương phủ. Mọi chuyện trở nên rắc rối và khó khăn hơn với quốc vương khi mà đứa con trai duy nhất lối dõi ông lại tử trận nơi sa trường, vì quá đau buồn nên quốc vương không màng đến chuyện triều chính. Ba cô con công chúa tuy xinh đẹp nhưng mỗi người mỗi tính mỗi nết, chỉ có tam công chúa có đủ khí chất, đức hạnh kế vị ngai vàng của quốc vương.
Quan Thế Âm - Quan Thế Âm SCTV9 2017
Đại công chúa Diệu Tâm tính tình khó ưa, hay đố kỵ còn nhị công chúa thì lại nhút nhát, nhu nhược chỉ có tam công chúa Diêu Thiện thông minh, nhân hậu nhưng cô lại không màng đến thế sự, không muốn kế thừa ngai vàng quốc vương Diệu Trang Vương truyền cho. Vân Thiên Lãng có mối thù giết cha với quốc vương nên ngày đêm nuôi hy vọng trả thù cướp ngôi. Nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn với Vân Lãng khi anh đem lòng yêu tam công chúa….

Từ khóa:

Xem phim Quan The Am 1985, Quan Thế Âm tập 17/17 Tập, Quan The Am Vietsub Thuyết minh, tải phim Quan Thế Âm tập 17/17 Tập Thuyết minh, Download Quan The Am tập 17/17 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.