Quán Rượu Udo

Honeymoon Tavern (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 8
Quán Rượu Udo là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Kai, Kim Hee Sun, Moon Se Yun, Ryu Deok-hwan, Tak Jae Hoon, Yoo Teo. Honeymoon Tavern thuộc thể loại Tình Yêu, TV Show. Mời các bạn đón xem Quán Rượu Udo tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Quán Rượu Udo – Honeymoon Tavern (2021) Vietsub Thuyết minh

Kim Hee Sun là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, xinh đẹp và đầy tài năng. Cô xuất hiện lần đầu với tư cách là MC của chương trình tạp kỹ âm nhạc nổi tiếng “SBS Inki Gayo” vào năm 1993 khi cô vẫn đang học trung học. Sau đó, người đẹp họ Kim thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng gặp hái được những thành công vang dội, cô đóng vai chính trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng như: The Great Doctor, Wonderful Days, Angry Mom,….Không chỉ vậy, Hee Sun còn tạo nên làn sóng mới tại thị trường Trung Quốc, cô đóng vai chính cùng Thành Long trong bộ phim “Thần thoại” và “Chiến quốc”. Honeymoon Tavern là chương trình truyền hình thực tế mới nhất mà cô tham gia, mặc dù đã 44 tuổi nhưng cô vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung.

Quán Rượu Udo - Honeymoon Tavern (2021)

Ngoài Hee Sun, TV Show Quán Rượu Udo còn có sự tham gia của một số cái tên đình đám khác đến từ làng giải trí xứ kim chi như: Kim Hee Sun, Yoo Teo, Moon Se Yun, Kai, Ryu Deok Hwan,..Theo đó, Lee Woo Hyung sẽ là nhà sản xuất chương trình, dàn diễn viên khách mời sẽ điều hành một quán trọ trên đảo Jeju cho các cặp đôi mới cưới đã kết hôn trong bối cảnh khó khăn của đại dịch COVID-19. Các diễn viên sẽ đóng vai trò hướng dẫn viên du lịch cho các cặp đôi mới cưới và cũng sẽ làm đồ ăn cho họ và chuẩn bị giường cho họ. Mục đích của chương trình là tạo ra một đêm cho các cặp đôi mà họ sẽ không bao giờ quên.

Từ khóa:

Xem phim Quan Ruou Udo 2021, Quán Rượu Udo tập Tập 8, Honeymoon Tavern Vietsub Thuyết minh, tải phim Quán Rượu Udo tập Tập 8 Thuyết minh, Download Quan Ruou Udo tập Tập 8 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.