Quan Huyện Trịnh Bản Kiều

Quan Huyen Trinh Ban Kieu (2015)
Your rating: 2
7.1 91 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Quan Huyện Trịnh Bản Kiều là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên N/A. Quan Huyen Trinh Ban Kieu thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Quan Huyện Trịnh Bản Kiều tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Quan Huyện Trịnh Bản Kiều VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Phim hoa ngữ luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả Việt Nam, không chỉ được chiếu online trên các trang phim trực tuyến mà còn được nhiều đài truyền hình săn đón để phát sóng. Trong đó, VTV cũng là một trong những đài thường xuyên chiếu phim hoa ngữ. Tuy không có nhiều bộ phim chất lượng cũng như đều là những thước phim từng được chiếu nhưng rõ ràng sự phục vụ về chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ mang tới cho người xem một cảm giác hoàn toàn mới.
Quan Huyện Trịnh Bản Kiều VTV3
Sau khi kết thúc bộ phim Hàn Quốc Eva Nổi Giận, khán giả Việt tiếp tục được thưởng thức một bộ phim đến từ Trung Quốc mang tên Quan Huyện Trịnh Bản Kiểu. Phim chưa từng được chiếu tại Việt Nam nên mọi người khá lạ lẫm, thuộc thể loại tâm lý cổ trang phá án, phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây hồi hộp, hấp dẫn đến người xem.
Quan Huyện Trịnh Bản Kiều VTV3
Nội dung phim Quan Huyện Trịnh Bản Kiểu VTV3 kể về nhân vật Trinh Bản Kiều, một nho sĩ tài hoa, với tài hội họa hơn người. Là người học rộng tài cao nhưng con đường công danh của ông chưa khi nào được thuận lợi, từ việc tiến kinh thi cử đến khi làm quan trong chốn quan trường. Sau nhiều khó khăn, cố gắng Bản Kiều mới thi đậu Bảng Nhãn nhưng ông quá thất vọng với hệ thống triều đình thối nát. Sau cùng, Trịnh Bản Kiều không cầu mong gì, quay về quê sống cuộc sống thanh đạm với Ngũ Muội.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Quan Huyen Trinh Ban Kieu 2015, Quan Huyện Trịnh Bản Kiều tập 42/42 Tập, Quan Huyen Trinh Ban Kieu Vietsub Thuyết minh, tải phim Quan Huyện Trịnh Bản Kiều tập 42/42 Tập Thuyết minh, Download Quan Huyen Trinh Ban Kieu tập 42/42 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.