Quái Vật Không Gian 2

Quái Vật Không Gian 2

Quai Vat Khong Gian 2 (1986)
Your rating: 0
6 11 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Quái Vật Không Gian 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1986, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Carrie Henn, Michael Biehn, Paul Reiser, Sigourney Weaver. Quai Vat Khong Gian 2 thuộc thể loại Lịch sử, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Quái Vật Không Gian 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Quái Vật Không Gian 2 – Alien 2 1986 vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1, bộ phim Alien tiếp tục ra mắt phần 2 vào năm 1986 với hứa hẹn nhiều điều mới mẻ trong nội dung cũng như kỹ xảo và trên hết là lần này người chỉ đạo cho Quái Vật Không Gian 2 chính là đạo diễn nổi tiếng James Cameron . Thành công nối tiếp thành công, nếu như phần 1 dành 1 giải Oscar thì phần 2 mang về tới 2 giải Oscar, được đầu tư 18 triệu USD, phim nhanh chóng thu về 131 triệu USD cùng nhiều giải thưởng khác , có thể nói tựa phim kinh dị, viễn tưởng này là cực kỳ đáng xem, nó không chỉ sáng tạo mà còn rất tinh tế và thực tế.

Xem Phim quái Vật Không Gian 2

Bối cảnh của Phim Quái Vật Không Gian 2 bắt đầu từ 57 năm sau thảm họa tàu Nostromo, Ellen Ripley sống sót sau thử thách tai hại của mình và phi hành đoàn trôi dạt trong không gian, dường như câu chuyện về loài quái vật ký sinh của Ripley không được Liên đoàn Thương mại công nhận.

Quai Vat Khong Gian 2 Alien 2 1986

Trở lại trên trái đất, không ai tin câu chuyện của mình về “Người ngoài hành tinh” trên mặt trăng LV-426. Sau khi “Công ty” đơn đặt hàng các thuộc địa trên LV-426 để điều tra, tuy nhiên, tất cả các thông tin liên lạc với các thuộc địa bị mất. Một ngày nọ, một tiểu hành tinh bỗng nhiên bị mất liên lạc hòan tòan với trái đất, để xác minh sự việc, Liên đoàn cử Ripley cùng một nhóm đặc nhiệm thẳng tiến đến tiểu hành tinh nọ.

Quai Vat Khong Gian 2 Alien 2 1986

Khi nhiệm vụ được vẽ ra và phải thực hiện, Ripley sẽ bị buộc phải đi để trải nghiệm với cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình, nhưng ngay cả khi cô ấy, cô thấy rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến. Cũng như số phận của những con người trên tàu Nostromo thưở nào, họ lại tiến vào địa ngục không lối thoát, đó là hành tinh xa lạ tràn ngập lũ quái vật ký sinh đang không ngừng phát triển cùng những mưu mô toan tính và lòng tham vô đáy của con người…

Từ khóa:

Xem phim Quai Vat Khong Gian 2 1986, Quái Vật Không Gian 2 tập HD, Quai Vat Khong Gian 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Quái Vật Không Gian 2 tập HD Thuyết minh, Download Quai Vat Khong Gian 2 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.