Quái Kiệt Siêu Hạng

Quái Kiệt Siêu Hạng

Al Cappuccino (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Quái Kiệt Siêu Hạng là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Cao Hải Ninh, Hứa Gia Kiệt, Khương Đại Vệ, Lại Úy Linh, Lâm Tuyên Dư, Phó Gia Lợi, Phùng Doanh Doanh, Thang Di, Trương Chấn Lãng, Tưởng Gia Mân, Vương Hạo Tín. Al Cappuccino thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Quái Kiệt Siêu Hạng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Quái Kiệt Siêu Hạng – Al Cappuccino (2020) TVB SCTV9 lồng tiếng

Sau nhiều năm gắn bó với TVB, Vương Hạo Tín dần trở thành cái tên quen thuộc với những dự án lớn của nhà đài, là một trong những nhân tố quan trọng của TVB, anh không góp mặt trong nhiều phim mà hầu hết đều có sự chọn lọc, sau thành công của Giải Quyết Sư lên sóng năm 2019 thì năm 2020 này nam diễn viên tiếp tục thể hiện mình trong Quái Kiệt Siêu Hạng. Phim có thời lượng 30 tập, khai thác đề tài hình sự bên cạnh là những vấn đề thường ngày của cuộc sống từ tình yêu cho tới công việc, điểm khác biệt so với những dự án trước đó của nam diễn viên chính là việc phim tập trung nhiều vào việc lấy tiếng cười từ khán giả qua nhiều tình tiết hài hước được xây dựng đậm chất TVB.

Quái Kiệt Siêu Hạng

Nhân vật chính của Quái Kiệt Siêu Hạng là anh chàng Trương Tế Luân (Vương Hạo Tín), một người Mỹ gốc Hoa có xuất thân từ cô nhi viện, dù yêu thích kịch nghệ từ nhỏ nhưng mãi mà vẫn chỉ “có tuổi chứ chưa có tên”. Một ngày nọ, vô tình Luân đụng độ với nữ thanh tra Cố Hân Di (Phùng Doanh Doanh), cô nàng là thiên kim tiểu thư đầy tham vọng. Để chứng minh thực lực với cấp trên, Di đã lợi dụng sự kiện ông trùm Tứ Liên Bang vừa bị ám sát, vốn đã vạch sẵn một kịch bản. Không những thế,Hân Di mạnh tay vung tiền để hoán đổi thân phận của Luân thành con trai thất lạc của ông trùm đã khuất, tên là Tưởng Thế Long. Bên cạnh vẻ ngoài phong lưu, Luân còn có tài năng diễn xuất, từ đó nhanh chóng xâm nhập vào thế giới ngầm. Tại đây, anh phải hợp tác với cảnh sát chìm Cao Bân (Trương Chấn Lãng). Tuy nhiên, Luân và Bân bởi khác biệt về chuyên môn và cách làm việc mà thường xuyên nảy sinh xích mích, nhưng vì sự nghiệp chung nên phải bảo vệ lẫn nhau, gây ra nhiều tình huống quái gở.

Quái Kiệt Siêu Hạng

Thực hiện kế hoạch là thế nhưng phận đào hao đeo bám Luân đưa nhiều bóng hồng liên tục vây quanh anh. Một Hân Di mưu mẹo, lắm chiêu trò, cho tới một Tô Chỉ San (Thang Di) yếu đuối nhưng chính nghĩa, vì cha mà phải làm đầu mục. Còn có một Trang Minh Lệ (Cao Hải Ninh) kiều diễm, nổi tiếng trong giới điện ảnh. Bên cạnh là Diêu Thanh Thủy (do Tưởng Gia Mân đóng) sắc sảo, cầm trịch hàng loạt hộp đêm của bang hội. Không những thế còn có ba chị em nhà họ Tưởng, vì nghĩ Luân là anh trai mình, nên ra sức chi phối, để Luân thay cha giành lại thế lực, thu phục các đầu mục khác. Nội bộ Tứ Liên Bang ngày càng xáo trộn, những vụ án thảm khốc liên tiếp xảy ra. Thân phận của Luân nhiều lần bị đe dọa….

Từ khóa:

Xem phim Quai Kiet Sieu Hang 2020, Quái Kiệt Siêu Hạng tập 30/30 Tập, Al Cappuccino Vietsub Thuyết minh, tải phim Quái Kiệt Siêu Hạng tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Quai Kiet Sieu Hang tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.