Boku No Pico

Boku No Pico

Boku no Piko (2006)
Your rating: 5
7 1,080 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Boku No Pico là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Chico, Coco, Mokkun, Pico. Boku no Piko thuộc thể loại Anime. Mời các bạn đón xem Boku No Pico tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Boku No Pico – Pico của tôi (2006) trọn bộ vietsub

Được sản xuất bởi Natural High và phát hành vào năm 2006, bộ anime mang tên Pico của tôi từng được những người thực hiện đánh giá là Shotacon “số 1 thế giới” khi mà nó sử dụng nguồn kinh phí khá lớn cùng với quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Shotacon là thể loại luôn rất kén người xem vì thế mà Boku No Pico cũng là một tác phẩm không phải dành cho tất cả mọi người, mặc dù chỉ có vẻn vẹn 3 tập nhưng bộ OVA này được đánh giá khá cao, đặc biệt khi 3 tập được phát hành trong 3 năm từ 2006 tới 2008. Lưu ý hãy cân nhắc trước khi quyết định xem.
Pico của tôi
Nội dung của phim Boku No Pico xoay quanh một cậu bé nhút nhát tên là Pico, người đang làm việc tại quán cà phê của ông cậu vào mùa hè với hi vọng có thể tìm kiếm thêm được vài người bạn. Rồi cậu nhanh chóng gặp một chàng trai tên là Tamotsu “Mokkun”, trớ trêu khi anh chàng này nghĩ rằng Pico là một cô gái nên đã chủ động tìm cách để “cám dỗ cậu”. Sau đó tại nhà của Mokkun, Pico hỏi Mokkun có suy nghĩ gì về cậu nhưng anh không trả lời. Pico bỏ đi và cắt tóc của mình. Mokkun chạy đi tìm và cả hai làm hòa ở cuối tập phim.
Pico của tôi
Thời gian sau, Pico tìm thấy một cậu con trai tên là Chico đang khỏa thân bên dòng nước và cả hai nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Sau đó tại nhà của Chico, Chico dẫn Pico lên phòng trên lầu của cậu, từ lỗ nhỏ sàn phòng cả hai thấy chị của Chico đang “tự sướng”. Pico nói cho Chico biết rằng cậu cũng có thể làm được như vậy và thế là cả hai đã vượt quá giới hạn của một mối quan hệ tình bạn bình thường để tiến tới cái mà người ta gọi là Shotacon. Không lâu sau, Pico và Chico gặp một chàng trai khôi ngô trên đường tên là Coco, một người đang sống ẩn náu bên dưới tàu điện ngầm. Pico dần bắt đầu có tình cảm với Coco, lúc này cậu tự hỏi bản thân về tình cảm dành cho Chico. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Pico bắt gặp Coco và Chico đang có gì đó muốn che giấu cậu…

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Boku No Pico 2006, Boku No Pico tập 03/03 Tập, Boku no Piko Vietsub Thuyết minh, tải phim Boku No Pico tập 03/03 Tập Thuyết minh, Download Boku No Pico tập 03/03 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.