Phủ Khai Phong

The Legend of Kaifeng (2014)
Your rating: 0
8.4 11 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 30
Phủ Khai Phong là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Can Đình Đình, Huỳnh Duy Đức, Khương Triều, Quý Thần, Trương Mông. The Legend of Kaifeng thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Phủ Khai Phong tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Phủ Khai Phong – The Legend of Kaifeng (2018) VTV2 Lồng tiếng Thuyết minh

Bao Thanh Thiên là một trong những vị quan thanh niêm được nhiều người ca tụng nhất trong lịch sử Trung Quốc, ông tuy không quá tài giỏi nhưng với sự quả quyết, tinh thần nghĩa hiệp, công tư phân minh đã đòi lại công lý cho những người nghèo khổ, sẵn sàng trừng phát đúng người đúng tội, bất cứ kẻ đó là ai. Và The Legend of Kaifeng chính là một trong những thước phim khai thác đề tài này nhưng xoáy sâu vào nhân vật Bao Chửng thời niên thiếu.

Phủ Khai Phong - The Legend of Kaifeng (2018)

Phim có tựa là Phủ Khai Phong, được phát sóng lần đầu tiên tại thị trường hoa ngữ vào năm 2018 nhưng không tạo được dấu ấn đậm nét, mặc dù đã xây dựng nhât vật Bao Công một cách riêng nhưng nó không thể tạo nên đột phá mà còn phải nhận những ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. Đạo diễn Trịnh Hoa một lần nữa không thể làm nên chuyện tại Trung Quốc, mặc dù ông sở hữu dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Can Đình Đình, Huỳnh Duy Đức, Khương Triều, Quý Thần, Trương Mông,…

Phủ Khai Phong

Khi còn trẻ, Bao Chửng đã thể hiện được những phẩm chất đặc biệt, lúc mà chưa có những cận vệ giúp sức thì ông đã khiến mọi người phải chú ý bằng sự thông minh, quyết đoán và lòng yêu thương nhân dân. Mặc dù khá kiệm lời nhưng lời nói của ông tựa ngàn cân, đem đến sự tin tưởng và chắc lịch. Ngoài ra, phim còn khai thác câu chuyện tình yêu, cùng những người bạn phá tan nhiều âm mưu tranh quyền, đoạt vị của gian thần.

Từ khóa:

Xem phim Phu Khai Phong 2014, Phủ Khai Phong tập Tập 30, The Legend of Kaifeng Vietsub Thuyết minh, tải phim Phủ Khai Phong tập Tập 30 Thuyết minh, Download Phu Khai Phong tập Tập 30 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.