Phòng Ngự Toàn Khai

Phong Ngu Toan Khai (2023)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Phòng Ngự Toàn Khai là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Phong Ngu Toan Khai thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình, Huyền huyễn, Kiếm hiệp, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Phòng Ngự Toàn Khai tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Phòng Ngự Toàn Khai (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc Phòng Ngự Toàn Khai xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Lý Tiểu Bạch, là một thanh niên ham chơi và đặc biệt là chơi game, chính vì thế mà bản thân anh luôn đắm chìm trong trò chơi nhập vai Tiên Linh Đại Lục đó là một game đang rất Hot vào thời điểm đó, cũng chính tại đó anh đã bái nhập Tiên Vũ Tông của Bắc Vực, trở thành đệ tử thứ bảy của Phong Linh Tử trên Phiêu Miểu Phong.

Nhưng cũng bởi vì bị một người nào đó sửa đổi hệ thống, dẫn tới bị kẹt trong trò chơi, chỉ có hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng là “cứu vớt thế giới” mới có thể rời khỏi trò chơi này, cũng vì thế mà cuộc hành trình để thực hiện nhiệm vụ của Lý Tiểu Bạch cũng bắt đầu từ đây, một là ở lại đây mãi mãi hai là phải hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thế giới để giải cứu chính mình. Diễn biến trong phim Phòng Ngự Toàn Khai sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Phong Ngu Toan Khai 2023, Phòng Ngự Toàn Khai tập 60/60 Tập, Phong Ngu Toan Khai Vietsub Thuyết minh, tải phim Phòng Ngự Toàn Khai tập 60/60 Tập Thuyết minh, Download Phong Ngu Toan Khai tập 60/60 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.