Phiêu Linh Yến

Phiêu Linh Yến

Little Vagrant Lady (1996)
Your rating: 0
6.2 15 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Phiêu Linh Yến là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1996, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Thục Nghi, Jau Si Pui, Lâm Chí Hào, Lâm Vỹ Thần, Lý Hương Cầm, Tần Bái, Tần Phối, Trang Tịnh Nhi, Văn Tụng Nhàn, Vương Vi. Little Vagrant Lady thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Phiêu Linh Yến tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Phiêu Linh Yến – Cuộc Đời Phiêu Bạt (1996) ATV lồng tiếng trọn bộ

Là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không ít khán giả Việt, Phiêu Linh Yến không chỉ mang đến những ký ức về tình cảm gia đình mà nó còn truyền tải tới người xem nhiều giá trị nhân văn cùng những câu chuyện đầy ý nghĩa. Được sản xuất bởi đài danh tiếng Hồng Kông ATV, phim có sự tham gia của những cái tên rất xuất sắc của nhà đài như Tần Bái, Lý Hương Cầm, Lâm Vỹ Thần, Văn Tụng Nhàn… trong khi vai nữ chính được đảm nhiệm bởi cô bé sinh năm 1987 Jau Si Pui.

Phiêu Linh Yến

Nội dung của phim Phiêu Linh Yến xoay quanh một gia đình không chỉ ngèo nàn túng thiếu mà còn phải trải qua biết bao trùng trùng lớp lớp những khó khăn và sóng gió. Nhân vật chính của phim là bé Yến, một bé gái dù còn nhỏ tuổi nhưng rất thông minh và hiểu chuyện gia đình cũng như nhận thức được hoàn cảnh của gia đình mình. Vào thời điểm chiến tranh hoành hành khiến nhà cửa nát, bé Yến mất cha lìa mẹ, từ đó nhờ người quen thương xót, mách chỉ đi tìm lại người bà nội đã bao năm xa cách.

Phiêu Linh Yến

Cuộc sống bần cùng cứ thế mà trôi dạt đẩy đưa Yến, liệu rằng bé Yến có thể tìm thấy nội, liệu Yến có thể một mình đứng vững để bước đi trên con đường mà cạm bẫy ở khắp mọi nơi…

Từ khóa:

Xem phim Phieu Linh Yen 1996, Phiêu Linh Yến tập 27/27 Tập, Little Vagrant Lady Vietsub Thuyết minh, tải phim Phiêu Linh Yến tập 27/27 Tập Thuyết minh, Download Phieu Linh Yen tập 27/27 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.