Penguin Musume Heart

Penguin Musume Heart

Penguin Girl (2008)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Penguin Musume Heart là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Azusa Enoki, Mai Kadowaki, Mariya Ise, Sakura Nogawa, Yoshino Nanjou. Penguin Girl thuộc thể loại Anime, Ecchi, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Penguin Musume Heart tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Penguin Musume Heart (2008) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Penguin Musume Heart được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tetsuya Takahashi, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2006 cho đến năm 2010 là kết thúc. Vào đầu năm 2008 thì hãng phim Picture Magic cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Hitoyuki Matsui.

Nội dung trong bộ anime Penguin Musume Heart là câu chuyện xoay quanh cô gái có tên là Hayate, ngay từ bé cô đã bị liệt đôi chân của mình, tuy nhiên số phận lại an bài cô đã tình cờ được chọn là chủ nhân của Quyển Sách Bóng Đêm. Tuy hiên với pháp lực mạnh mẽ đó nó sẽ dần ăn mòn cơ thể cô bé nếu 666 trang sách không được lấp đầy bởi pháp lực của những pháp sư khác. 4 hộ vệ của cô bé, những chiến binh Belka, vì muốn cứu chủ nhân nên đã giấu cô bé đi thu thập những trang sách.

Ngày cuốn sách bị lấp đầy cũng là ngày đại họa đến với trái đất, cũng chính vì vậy mà Nanoha, Fate, Yuuno và những người bạn sẽ phải cùng nhau ngăn cản nó. Câu chuyện trong phim Penguin Musume Heart sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Penguin Musume Heart 2008, Penguin Musume Heart tập 22/22 Tập, Penguin Girl Vietsub Thuyết minh, tải phim Penguin Musume Heart tập 22/22 Tập Thuyết minh, Download Penguin Musume Heart tập 22/22 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.