Ông Chú

Uncle (2021)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Ông Chú là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jeon Hye-jin, Lee Kyung Hoon, Lee Sang Woo, Lee Shi Won, Oh Jung-Se, Park Sun Young. Uncle thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Ông Chú tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Ông Chú – Uncle (2021) Vietsub Thuyết minh

Lee Kyung Hoon sinh ngày 29 tháng 9 năm 2010, là diễn viên nhí của làng điện ảnh Hàn Quốc. Cậu bé sở hữu gương mặt đáng yêu cùng lối diễn xuất rất tự nhiên nên lọt vào mắt xanh của nhiều tuyển trạch viên. Năm 2017, cậu có vai diễn đầu tay khi mới 7 tuổi trong bộ phim truyền hình Introverted Boss và để lại những dấu ấn đậm nét. Sau đó, cậu bé liên tục được tham gia vào nhiều dự án chất lượng khác, mặc dù chỉ đảm nhận vai diễn nhỏ nhưng rõ ràng là cơ hội rất tốt để Kyung Hoon tiếp cận với nghệ thuật và trao dồi kinh nghiệm, kiến thức về diễn xuất. Uncle là dự án truyền hình mới nhất mà cậu đảm nhận tuyến chính, dự án chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 12 năm 2021.

Ông Chú - Uncle (2021)

Nội dung phim Ông Chú xoay quanh Joon Hyeok, một nhạc sĩ vô danh và đang chạm đấy của cuộc đời, anh không có định hướng phía trước và cũng chẳng biết cuộc sống sau này của mình sẽ ra sao. Một ngày nọ, anh phát hiện chị gái của mình có một cậu con trai nên đã cắt đứt mối quan hệ với cô. Cháu trai của Joon Hyeok là một cậu bé đáng yêu nhưng lại mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Người chị Joon Hee của anh ly hôn với người chồng bạo hành thể xác sau 12 năm chung sống nên Joon Hyeok chấp nhận cháu trai và chăm sóc cậu bé. Sau đó, Joon Hee chuyển đến một căn hộ rẻ tiền và giờ phải đối mặt với việc mất quyền nuôi con trai cho chồng cũ nên Joon Hyeok đã làm mọi cách để giúp chị gái giành quyền nuôi con.

Từ khóa:

Xem phim Ong Chu 2021, Ông Chú tập 16/16 Tập, Uncle Vietsub Thuyết minh, tải phim Ông Chú tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download Ong Chu tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.