Nữ Thần Tình Yêu

Nữ Thần Tình Yêu

Goddess Of Love (2015)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Nữ Thần Tình Yêu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alexis Kendra, Anna Logan, Elizabeth Sandy, Hugh Westbourne, Monda Scott, Ray Grady, Renda Mishalany, Richard Velton, Woody Naismith. Goddess Of Love thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Nữ Thần Tình Yêu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nữ Thần Tình Yêu – Goddess Of Love (2015) Vietsub Thuyết minh

Jon Knautz là đạo diễn phim kinh dị người Canada, anh mới 41 tuổi và còn nhiều thời gian để khẳng định bản thân. Cho đến nay, Jon đã trực tiếp chỉ đạo một số tác phẩm đình đám và nhận được những lời khen từ các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, để vươn tầm thì anh cần nhiều hơn thế nữa. Năm 2015, anh đánh dấu sự thay đổi trong phong cách làm phim với dự án Goddess Of Love, và nhận sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Ngoài ra, dự án cũng có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Alexis Kendra, Woody Naismith, Elizabeth Sandy, Monda Scott, Hugh Westbourne, Richard Velton,…

Nữ Thần Tình Yêu - Goddess Of Love (2015)

Nữ Thần Tình Yêu kể về Venus, một vũ công kỳ lạ, tuyệt đẹp, và giống như nữ thần thực sự, khiến đàn ông điêu đứng và bất lực sở hữu cô ấy. Tuy nhiên, khi Venus gặp một nhiếp ảnh gia điển trai người Úc thì cô đã thay đổi hoàn toàn, tình yêu đã khiến trái tim cô rung động. Venus khao khát một khởi đầu mới, có được thứ tình cảm chân thành nhất từ anh ấy. Nhưng thái độ của anh dần dần thay đổi, nhường chỗ cho sự thờ ơ, trì trệ và khiến mối quan hệ của họ ngày càng tệ. Cuối cùng, Venus bị phản bội, tổn thương và giằng xé vì ảo giác ngày càng lớn. Sau đó, Venus hướng về người duy nhất trung thành với mình, một nội tâm phức tạp với lớp vỏ bên ngoài đòi hỏi được yêu thương.

Từ khóa:

Xem phim Nu Than Tinh Yeu 2015, Nữ Thần Tình Yêu tập HD, Goddess Of Love Vietsub Thuyết minh, tải phim Nữ Thần Tình Yêu tập HD Thuyết minh, Download Nu Than Tinh Yeu tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.