Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu

Kiss Sixth Sense (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hwang Bo Ra, Kim Ji-Suk, Lee Joo-Yeon, Seo Ji-Hye, Yoo Jung Ho, Yoon Kye Sang. Kiss Sixth Sense thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu – Kiss Sixth Sense (2022) Vietsub Thuyết minh

Seo Ji Hye sinh ngày 24 tháng 8 năm 1984, là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Sau lần đầu tiên thu hút sự chú ý trong bộ phim kinh dị Voice, người đẹp họ Seo kể từ đó đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình, nổi bật là Shin Don, I Love You và 49 Days. Cô đã giành được Giải thưởng MBC Drama Awards 2005: nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Shin Don) và 2012 KBS Drama Awards: Giải xuất sắc, nữ diễn viên chính trong phim truyền hình hàng ngày (The Moon and Stars For You). Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình đình đám Kiss Sixth Sense.

Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu - Kiss Sixth Sense (2022)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng và sau đó chuyển thành webtoon cùng tên, nội dung phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu tập trung nhân vật chính, người sở hữu những khả năng liên quan đến giác quan của họ. Đó là Hong Ye Sul (Seo Ji Hye thủ vai) người phụ nữ có thể nhìn thấy tương lai mỗi khi cô hôn ai đó. Một ngày kia, người cô vô tình hôn không ai khác chính là Cha Min Hoo (Yoon Kye Sang đóng), sếp của cô và điều mà cô thấy về tương lai của cả hai chính là lên giường cùng nhau. Cũng từ đây mà chuyện tình giữa cặp đôi này chính thức bắt đầu, mang đến những câu chuyện hài hước, đáng yêu.

Từ khóa:

Xem phim Nu Hon Cua Giac Quan Thu Sau 2022, Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu tập 12/12 Tập, Kiss Sixth Sense Vietsub Thuyết minh, tải phim Nụ Hôn Của Giác Quan Thứ Sáu tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Nu Hon Cua Giac Quan Thu Sau tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.