Nổi Loạn Tuổi 18 (Hàn Quốc)

Young Adult Matters (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Nổi Loạn Tuổi 18 (Hàn Quốc) là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Ahn Hee Yeon, Bang Eun Jung, Lee Hwan, Lee Yoo-Mi, Park Kang Sub, Shin Haet Bit. Young Adult Matters thuộc thể loại Học đường, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nổi Loạn Tuổi 18 (Hàn Quốc) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nổi Loạn Tuổi 18 – Young Adult Matters (2021) Vietsub Full HD

Lee Yoo Mi sinh ngày 18 tháng 7 năm 1994, là một nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc, cô lần đầu tiên tham gia diễn xuất vào năm 2009 thông qua bộ phim Assorted Gems. Nhờ lối diễn xuất tự nhiên và khá hoàn thiện mà người đẹp họ Lee lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và được trao nhiều cơ hội. Sau đó, cô tham gia vào không ít tác phẩm chất lượng và dần khẳng định tài năng. Vai nữ chính trong Young Adult Matters chính là dấu ấn mới nhất của cô để lại.

Ahn Hee Yeon còn được gọi là Hani, là một nữ ca sĩ, diễn viên và nghệ sĩ giải trí Hàn Quốc. Cô được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ EXID. Cô đã xuất hiện trên truyền hình với tư cách là người dẫn chương trình Weekly Idol và là thành viên của Off to School, Crime Scene và A Style for You. Vào tháng 10 năm 2019, Hani đã ký hợp đồng với Sublime Artist Agency và cô có bộ phim đầu tay với nghệ danh Ahn Hee Yeon. Không mất nhiều thời gian, cô ngay lập tức tỏa sáng ở Nổi Loạn Tuổi 18 (Hàn Quốc), một tác phẩm điện ảnh học đường của xứ kim chi.

Nổi Loạn Tuổi 18 - Young Adult Matters (2021)

 

Review, nội dung phim Young Adult Matters

Câu chuyện bắt đầu từ nữ sinh Se Jin, cô vô tình đụng độ một băng nhóm tuổi teen và may mắn được Jae Pil và Sin Ji giúp đỡ. Tuy nhiên, Se Jin không muốn họ làm điều này và đã phản ứng mạnh với 2 người bạn này. Sau đó, tất cả trốn thoát đến một ngọn núi mà không ai có thể tìm thấy họ. Se Jin yêu cầu họ giúp cô phá thai, vì họ đã phá hỏng nỗ lực phá đứa bé trong bụng khi cứu cô. Từ đây, mở ra những câu chuyện tăm tối và đáng suy ngẫm.

Từ khóa:

Xem phim Noi Loan Tuoi 18 (Han Quoc) 2021, Nổi Loạn Tuổi 18 (Hàn Quốc) tập HD, Young Adult Matters Vietsub Thuyết minh, tải phim Nổi Loạn Tuổi 18 (Hàn Quốc) tập HD Thuyết minh, Download Noi Loan Tuoi 18 (Han Quoc) tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.