Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng

Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng

Kỳ Phùng Địch Thủ (1999)
Your rating: 0
5.8 10 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1999, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Yến Trân, Diêu Gia Ni, Hà Bửu Sinh, Lưu Vĩnh, Thạch Tu, Trần Đình Oai, Trần Vỹ. Kỳ Phùng Địch Thủ thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng – Kỳ Phùng Địch Thủ (1999) ATV VTV9 lồng tiếng trọn bộ

Nội dung của phim Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng xoay quanh hai viên quan nhà Tống là Hải Thụy và Nghiêm Tung. Trong khi Nghiêm Tung là đại gian thần hiểm ác, hắn lộng hành thao túng quyền thế trong triều đình, cả hoàng thượng cũng phải kiêng nể hắn phần nào thì Hải THủy lại là một vị đại thần trung can chính nghĩa vì nước vì dân, ông bất mãn với hành vi ngạo ngược ngang tàng của Nghiêm Tung, vì thế luôn đứng ra chống đối, không màng tới sự nguy hiểm tính mạng. Tính cách đối lập giữa 2 con người đã tạo nên những màn đối đầu đầy gay cấn không ngừng diễn ra giữa cái thiện và cái ác, thông qua hình ảnh tham quan Nghiêm Tung đầy mưu mô, cậy quyền thế, ức hiếp dân chúng nhưng luôn bị trung thần Hải Thụy ngăn cản, có thể nói cả hai đều là kỳ phùng địch thủ.

Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng

Hải Thụy vốn xuất thân là một thư sinh nghèo, tính tình cương trực, học rộng tài cao, anh lên kinh ứng thí với mong muốn đem tài năng của mình cống hiến cho triều đình nhà Tống, từ đó có thể đem lại ấm no cho bá tánh. Nhưng tính tình khẳng khái của Hải Thụy là nguyên nhân khiến nhiều người mất lòng, từ viên ngoại cho đến quan nha. Chính vì vậy, dù dốc hết sức lực và tâm tư vào bài thi Trạng Nguyên, nhưng Hải Thụy vẫn bị đánh rớt và liên tục bị hãm hại. Hải Thụy may mắn gặp được vị quan lớn tên là Nghiêm Tung và được ông giúp đỡ. Tuy nhiên Hải Thụy đã không ngờ được rằng người mà mình kính trọng nhất lại là một gian thần hiểm ác, lộng hành thao túng quyền lực trong triều đình, cả Hoàng Thượng cũng phải kiêng dè.

Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng

Bất mãn trước hành vi bạo ngược, ngang tàng của Nghiêm Tung, Hải Thụy đứng ra tranh đấu đến cùng. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, có lúc tưởng như cận kề với cái chết nhưng anh vẫn kiên trì theo đuổi công lý. Hải Thụy với sự giúp sức của cô gái giang hồ Dương Tiếu Đông đã chiến thắng được Nghiêm Tung, buộc ông phải cúi đầu chịu tội. Đích thân Hải Thụy đã trảm thủ Nghiêm Tung và nên duyên cùng Dương Tiểu Đông, trở thành vị quan thanh liêm được bá tánh kính phục.

Từ khóa:

Xem phim No Kiem Tram Gian Hung 1999, Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng tập 12/12 Tập, Kỳ Phùng Địch Thủ Vietsub Thuyết minh, tải phim Nộ Kiếm Trảm Gian Hùng tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download No Kiem Tram Gian Hung tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.