Những kẻ giết người

Nhung ke giet nguoi (2014)
Your rating: 0
8.3 3 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Những kẻ giết người là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Khác, Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Kazuki Kitamura, Luna Maya, Oka Antara, Rin Takanashi. Nhung ke giet nguoi thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Những kẻ giết người tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Những kẻ giết người – Killers (2014) Vietsub HD

Không chỉ là những nhà sản xuất tài ba mà 2 anh em Kimo Stamboel và Timo Tjahjanto được biết tới là những đạo diễn có tiếng của điện ảnh Indonesia, họ đã cùng nhau cho ra những tác phẩm thực sự chất lượng từ thể loại kinh dị cho tới hành động mà tiêu biểu trong đó phải kể tới phim Những kẻ giết người được ra mắt vào năm 2014. Kịch bản của phim được viết bởi Takuji Ushiyama , đồng thời đây là một sản phẩm hợp tác giữa điện ảnh Indo và Nhật Bản, trong khi đó thời lượng phim dài không kém gì mấy những tựa phim của Ấn Độ cùng với 137 phút.

Những kẻ giết người

Nội dung của phim Những kẻ giết người bắt đầu từ những sự việc xảy ra đan chéo nhau giữa 2 thủ đô của Nhật Bản và Indonesia liên quan tới những vụ giết người bí ẩn. Trong khi tại Tokyo, một kẻ giết người hàng loạt đã giết những phụ nữ và đăng tội phạm bạo lực của mình trên mạng. Thì tại Jakarta, một cảnh vệ giả mạo đã chia sẻ những cảnh giết người của mình cho cả thế giới xem. Một trò chơi tâm thần của mèo và chuột xảy ra sau khi hai người đàn ông chiến đấu cho danh tiếng của mình. Chẳng bao lâu nó trở nên rõ ràng rằng nó chỉ là một vấn đề thời gian cho đến khi hai kẻ giết người thật sự mặt đối mặt, ai sẽ là người sống sót sau cùng…

Phim Những kẻ giết người

Được xem là một trong những tựa phim đáng mong đợi nhất trong năm của điện ảnh xứ vạn đảo, phim đã nhận được rất nhiều lời khen sau khi ra mắt. Những cảnh quay trong phim thực sự là tinh tế, thẩm mỹ và cả bộ phim mà nó làm chúng ta liên tưởng tới những chương trình truyền hình Hannibal, trong đó nó sử dụng một khe của chuyển động chậm và bản nhạc cổ điển cũng như nhìn rất thanh lịch mặc dù rất nhiều nội dung đáng lo ngại và máu me.

Phim Những kẻ giết người

Cốt truyện của Những kẻ giết người thực sự là rất tốt, mặc dù kịch bản có mắc phải một số lỗi thiếu logic. Một điều đặc biệt là dường phim nên được xếp vào thể loại kinh dị khi có nhiều cảnh máu me là khá đáng sợ, tuy nhiên chính điều này đã làm nên thành công khi nó xoáy được vào đúng tâm điểm kịch bản muốn nhắn gửi cho khán giả.

Từ khóa:

Xem phim Nhung ke giet nguoi 2014, Những kẻ giết người tập HD, Nhung ke giet nguoi Vietsub Thuyết minh, tải phim Những kẻ giết người tập HD Thuyết minh, Download Nhung ke giet nguoi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.