Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhat Niem Vinh Hang (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (106/106 Tập)
Nhất Niệm Vĩnh Hằng là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Nhat Niem Vinh Hang thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Nhất Niệm Vĩnh Hằng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nhất Niệm Vĩnh Hằng được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Nhĩ Căn, do Penguins và B.C May pictures hợp tác sản xuất. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về Mạo Nhi Sơn, đây là một ngọn núi ở bên trong Đông Lâm sơn mạch. Tại đó có một thôn làng, dân phong ở đây thuần phác, thường cày ruộng mà sống, đoạn tuyệt với thế giới bên ngoài. Một buổi sáng sớm… Ở trước cổng chính của thôn trang, toàn bộ hương thân trong thôn đang đứng tiễn đưa một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi.

Xuất hiện trong phim là Bạch Tiểu Thuần, anh ta là một thiếu niên này trông gầy yếu nhưng trắng trẻo sạch sẽ, thoạt nhìn rất là nhu thuận. Y phục trên người hắn chỉ là một bộ thanh sam bình thường nhưng đã bị phai màu trở thành màu trắng, hai mắt toát lên vẻ lanh lợi, trong sáng. Anh quyết định rời làng của mình để đi tìm những con đường mới cho mình, anh muốn tự mãi dũa bản thân để trở lên kiên cường hơn, từ đó anh đã được đưa đến tiên giới , tại đây anh bắt đầu con đường tu tiên của mình. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Nhất Niệm Vĩnh Hằng để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Nhat Niem Vinh Hang 2020, Nhất Niệm Vĩnh Hằng tập 106/106 Tập, Nhat Niem Vinh Hang Vietsub Thuyết minh, tải phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng tập 106/106 Tập Thuyết minh, Download Nhat Niem Vinh Hang tập 106/106 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.