Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Quá Giang

Nguoi Trong Giang Ho 2: Manh Long Qua Giang (1996)
Your rating: 9
7.2 21 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: SD
Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Quá Giang là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1996, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Thu Sinh, Khâu Thục Trinh, Lê Tư, Trần Tiểu Xuân, Trịnh Y Kiện. Nguoi Trong Giang Ho 2: Manh Long Qua Giang thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Quá Giang tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Quá Giang – Young and Dangerous 2 1996 Thuyết minh vietsub HD

Bộ phim đầu tiên trong loạt phim Young and Dangerous là thực sự khá tốt, nhưng nó được vượt qua bởi Người Trong Giang Hồ 2 này bằng nhiều cách khác nhau bởi chính đạo diễn Lưu Vĩ Cường. Trong trường hợp như phần 1 của Nguoi trong giang ho được tập trung chủ yếu vào các hành động, thì phần hai lại được thúc đẩy bởi một ý nghĩ sâu hơn và nhiều hơn nữa thông qua cốt truyện, và đó thực sự thực hiện bộ phim nổi bật hơn rất nhiều so với cái đầu tiên.

Nguoi Trong Giang Ho 2 Young and Dangerous 2 1996

Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Quá Giang tiếp tục câu chuyện của các băng đảng Hồng Hưng của bộ ba Hồng Kông và các vấn đề của họ ở cả Hồng Kông và Ma Cao. Nhưng lần này câu chuyện kéo dài đến Đài Bắc, Đài Loan cũng như Chicken (Trần Tiểu Xuân) trở nên thuê bởi các băng đảng Cầu Cảng. Trong khi đó Trần Hạo Nam (Trịnh Y Kiện) và Tai Fai (do Hoàng Thu Sinh) đều cạnh tranh để trở thành lãnh đạo của các chi nhánh của băng đảng Hồng Hưng. Tuy nhiên sau cùng Nam cũng trở thành người cầm đầu của Hồng Hưng và nó tạo ra sự ghen tị cho nhiều đối thủ các băng xã hội đen đối nghịch rắp tâm hãm hại.

Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Qúa Giang

Một lần nữa, như trong một đầu tiên, “Young and Dangerous 2” có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc, với một số lượng lớn các gương mặt quen thuộc từ phần một. Trịnh Y Kiện và Trần Tiểu Xuân làm điều đó khá tốt, vì họ cũng đã làm nó trong phần một, nhưng việc thực hiện xuất sắc nhất trong phần hai là không có một nghi ngờ nào bởi Hoàng Thu Sinh. Và những người quen thuộc với những bộ phim như những diễn viên xinh đẹp bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông sẽ được hài lòng để xem Khâu Thục Trinh trong vai trò của Ting Siu-Yiu.

Từ khóa:

Xem phim Nguoi Trong Giang Ho 2: Manh Long Qua Giang 1996, Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Quá Giang tập SD, Nguoi Trong Giang Ho 2: Manh Long Qua Giang Vietsub Thuyết minh, tải phim Người Trong Giang Hồ 2: Mãnh Long Quá Giang tập SD Thuyết minh, Download Nguoi Trong Giang Ho 2: Manh Long Qua Giang tập SD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.