Ngọn Lửa Đại Dương

Ocean Flame (2008)
Your rating: 0
7.6 8 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD-Vietsub
Ngọn Lửa Đại Dương là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Derek Tsang, Hai Yitian, Him Law, Hứa Thiệu Hùng, Hui Siu-Hung, Lam Suet, Lâm Tuyết, Lawrence Cheng, Leung Kar-Yan, Liao Fan, Liêu Phàm, Monica Mok, Nhậm Đạt Hoa, Simon Yam. Ocean Flame thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ngọn Lửa Đại Dương tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Ngọn Lửa Đại Dương – Ocean Flame (2008) vietsub thuyết minh

Được đề cử cho giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 28, Monica Mok đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với vai diễn Li Chuan trong Ngọn Lửa Đại Dương. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên rất quen thuộc với người xem trong và ngoài HK như  Nhậm Đạt Hoa, Lâm Tuyết cùng với vai nam chính của Liễu Phàm.

Ngọn Lửa Đại Dương

Ngọn Lửa Đại Dương xoay quanh Wang Yao, vốn là một tên xã hội đen chuyên tống tiền và rất vô liêm sĩ cho đến ngày hắn ta gặpmột nữ tiếp viên xinh đẹp tên Li Chuan. Hắn ta cứ tưởng hắn sẽ dễ dàng thu hút được Li Chuan trong vòng tay hắn như những người con gái khác, nhưng sự cứng đầu của cô ta vượt xa sự tưởng tượng của hắn.

Ngọn Lửa Đại Dương

Cuộc sống của 2 người họ dần mất phương hướng, Wang Yao không còn như ngày xưa nữa và cuối cùng sự điên loạn của hắn đã dẫn đến hành động điên rồ. Sự điên rồ đó đã khiến anh kết thúc cuộc đời cô. Tám năm sau, Wang bước ra khỏi nhà tù. Anh ta mang theo một khẩu súng và đi tìm mẹ của Li Chuan tại nhà của bà ấy với mong muốn thực hiện kế hoạch đã lên sẵn bấy lâu nay của mình.

Đạo diễn

Fendou Liu
Director

Diễn viên

Liao Fan isWang Yao
Wang Yao
Monica Mok isLi Chuan
Li Chuan
Hai Yitian isZheng Zhong
Zheng Zhong
Leung Kar-Yan isThird Brother
Third Brother
Derek Tsang isThird Brother'
Third Brother'
Him Law isLi Chuan'
Li Chuan'

Từ khóa:

Xem phim Ngon Lua Dai Duong 2008, Ngọn Lửa Đại Dương tập HD-Vietsub, Ocean Flame Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngọn Lửa Đại Dương tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Ngon Lua Dai Duong tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.