Nghịch Thiên Chí Tôn

Nghich Thien Chi Ton (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 219
Nghịch Thiên Chí Tôn là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Nghich Thien Chi Ton thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Nghịch Thiên Chí Tôn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Nghịch Thiên Chí Tôn (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ phim hoạt hình Nghịch Thiên Chí Tôn kể về vùng đất dị giới này đang truyền tai nhau về lai lịch của hắn, hắn là ai? Đó chính là Hồng Mông Chí Tôn, tại sao lại có nhiều huyền năng như vậy, có sức mạnh hủy diệt mọi thứ….Thật ra hắn chính là người hiện đại sống ở thế kỷ 21 có IQ cao ngất ngưỡng có thể nói là thiên tài trong thế giới hiện đại, trong một lần hắn đi khảo cổ được bí ẩn dị thạch, mang về nhà liền chết do một tai nạn, kể từ đó anh ta bắt đầu cuộc hành trình mới cho mình tại một thế giới mới.

Được hồi sinh tại dị giới, giờ đây Hồng Mông Chí Tôn mang theo thần bí dị thạch cộng với khí vận nghịch thiên, buff đến tung trời lở đất. Vừa đến ” nhặt ” được nghịch thiên công pháp, mang sứ mệnh quan trọng, với sức mạnh hiện tại anh ta có thể đánh bại tất cả. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Nghịch Thiên Chí Tôn để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Nghich Thien Chi Ton 2021, Nghịch Thiên Chí Tôn tập Tập 219, Nghich Thien Chi Ton Vietsub Thuyết minh, tải phim Nghịch Thiên Chí Tôn tập Tập 219 Thuyết minh, Download Nghich Thien Chi Ton tập Tập 219 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.