Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim

Nghich Tap Thau Tam Thien Kim (2022)
Your rating: 0
8.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Dư Khải Ninh, Lý Minh Tuấn, Ngô Hằng, Trịnh Tưu Hoằng, Trương Kiều Nhĩ, Tử Kiếm. Nghich Tap Thau Tam Thien Kim thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim (2022) Vietsub Thuyết minh

Ni Xi Zhi Tou Xin Qian Jin” là một bộ phim truyền hình dài tập với Wang Tianchu là nhà sản xuất chính, biên kịch chính và đạo diễn, và Ye Tian là đạo diễn chính. Với sự tham gia của các diễn viên khá chất lượng của làng điện ảnh hoa ngữ như: Trịnh Tưu Hoằng, Lý Minh Tuấn, Ngô Hằng, Dư Khải Ninh, Tử Kiếm, Trương Kiều Nhĩ,…Hiện tại, chưa rõ lịch phát sóng nhưng tác phẩm dự kiến sẽ được phát sóng vào nữa năm 2022.

Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim (2022)

Bộ phim Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim miêu tả một sao nữ vô danh của tuyến 18, làm thế nào để nâng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn ở nơi làm việc và cuối cùng trở thành một diễn viên được nhiều người biết đến và có con đường trưởng thành có cả thăng trầm. Được hỗ trợ bởi cốt truyện thăng trầm, còn có tập hợp các yếu tố thời sự như sao, nữ phụ, phản công, cưng chiều. Là phiên bản hiện đại của tác phẩm mới cùng tên, tuy tiếp tục nội dung hay, nhưng khâu sản xuất đã được nâng cấp một cách toàn diện, cách thức xung quanh, sẽ mang lại cho khán giả trải nghiệm xem thú vị hơn.

Từ khóa:

Xem phim Nghich Tap Thau Tam Thien Kim 2022, Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim tập Trailer, Nghich Tap Thau Tam Thien Kim Vietsub Thuyết minh, tải phim Nghịch Tập Thâu Tâm Thiên Kim tập Trailer Thuyết minh, Download Nghich Tap Thau Tam Thien Kim tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.