Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em

Nghi Nghiem Anh Yeu Em (2017)
Your rating: 0
8.8 16 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Dĩ Luân, Quách Thư Dao, Tăng Chi Kiều, Vương Tử. Nghi Nghiem Anh Yeu Em thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em – Attention, Love! (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em có tựa đề tiếng anh là Attention, Love!, phim do truyền hình Đài Loan sản xuất và là một dự án phim đình đám. Phim được nhiều khán giả yêu thích ngay từ những tập đầu tiên bởi nội dung sâu sắc, tình tiết hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng với khả năng diễn xuất cực tốt như: Tăng Chi Kiều, Quách Thư Dao, Vương Tử, Dĩ Luân,…chỉ đạo nội dung do đạo diễn Hoàng Thiên Nhân đảm nhận.

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love! (2017)

Nội dung phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng vô cùng trắc trở của Thiếu Hi, Lực Chính (nghiêm). Họ vốn là những người bạn thân từ nhỏ, vui đùa bên nhau, cha của 2 người cũng là đôi bạn chí cốt, 2 cái tên là do bố của Thiếu Hi đặt và mang những ý nghĩa khác nhau. Theo thuật ngữ trong quân sự, Thiếu Hi chính là nghỉ với hy vọng con gái mình sau này có một cuộc sống thoải mái, đơn giản còn Lực Chính là nghiêm, mong sao con luôn cố gắng phấn đấu không mệt mỏi.

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love! (2017)

Như định mệnh đã sắp đặt, lớn lên tính cách của 2 người đối ngược hoàn toàn nhau. Thiếu Hi thì dường như không muốn tiếp cận với cuộc sống, còn Lực Chính thì luôn phấn đấu, học hỏi. Sau khi Thiếu Hi từ bên Nhật trở về, 2 người bắt đầu học cùng trường với nhau. Mối lương duyên khi còn nhỏ bắt đầu từ đây, dù có tính cách họ trái ngược nhau nhưng dường như trái tim họ đã thuộc về nhau.

 

Từ khóa:

Xem phim Nghi Nghiem Anh Yeu Em 2017, Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em tập 15/15 Tập, Nghi Nghiem Anh Yeu Em Vietsub Thuyết minh, tải phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em tập 15/15 Tập Thuyết minh, Download Nghi Nghiem Anh Yeu Em tập 15/15 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.