Nghệ Thuật Trói Dây

Nghe Thuat Troi Day (1984)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Bản đẹp
Nghệ Thuật Trói Dây là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1984, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hajime Inoue, Kaori Asô, Kazuyuki Senba, Miki Mori, Miki Takakura, Nobutaka Masutomi. Nghe Thuat Troi Day thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nghệ Thuật Trói Dây tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Không lâu sau thành công của Trong Ngục Dây Thừng, nữ chính xinh đẹp Miki Takakura tiếp tục góp mặt trong một bộ phim 18+ của điện ảnh Nhật Bản mang tên Nghệ Thuật Trói Dây. Tựa tiếng Anh của phim là Rope Torture và nó được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, điều đáng nói là Miki tiếp tục bị “trói bằng dây thừng” giống như bộ phim ra mắt trước đó 1 năm của cô, phim này cô tham gia vào nhiều cảnh nóng hơn và những cảnh nóng cũng táo bạo hơn.

Nghệ Thuật Trói Dây

Trong phim Nghệ Thuật Trói Dây, một gã đàn ông bỉ ổi đã cưỡng bức con dâu vì muốn có con nối nghiệp, vừa ép một thiếu nữ xinh đẹp tên Keiko (Miki Takakura) về làm vợ hai. Đương nhiên, Keiko không thể chiều được một người đàn ông như vậy và cũng thấy ghê tởm bởi nhu cầu hàng đêm quá cao của ông ta. Khi Keiko đến Shonan để thay đổi nhịp độ, cô ấy gặp một người đàn ông trẻ tuổi thân thiện.

Không lâu sau, 2 người yêu nhau và đã có những giây phút thăng hoa ngay tại một bãi biển, thế nhưng cả 2 không ngờ rằng đã có ai đó lén chụp trộm khoảng khắc này. Keiko đã rất sợ hãi và đến nơi người ta tống tiền, có một quán bar SM, nơi một người phụ nữ đã bị trói đã bị treo cổ. Cô nàng cũng bị giam giữ theo cách tương tự và một khóa huấn luyện khủng khiếp bắt đầu, nhưng người đàn ông trẻ từng xuất hiện ở Shonan đã xuất hiện ở đó……

Từ khóa:

Xem phim Nghe Thuat Troi Day 1984, Nghệ Thuật Trói Dây tập Bản đẹp, Nghe Thuat Troi Day Vietsub Thuyết minh, tải phim Nghệ Thuật Trói Dây tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Nghe Thuat Troi Day tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.