Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi

Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi

The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hatanaka Tasuku, Iitoyo Marie, Kobayashi Seiran, Komiya Arisa, Koyama Rikiya, Suzuka Oji, Terui Haruka. The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye thuộc thể loại Anime, Bí Ẩn, Chính kịch, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể phim hoạt hình điện ảnh của tiểu thuyết được công bố vào ngày 15 tháng 12 năm 2021. Phim do CLAP sản xuất, Taguchi Tomohisa viết kịch bản và đạo diễn, Yabuki Tomomi thiết kế nhân vật và làm giám đốc hoạt hình, phần soạn nhạc do Fuuki Harumi thực hiện. Bộ phim được tiết lộ sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Bài hát chủ đề mở đầu của bộ anime này cũng là “Finale.” do Eill thể hiện.

Câu chuyện trong phim Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi kể về quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy đi qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia đường hầm… để đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính bạn. Vào đêm đó, Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ giống như người ta đồn đại, anh thấy mình đang nghĩ đến Karen, người em gái của anh đã mất trong một vụ tai nạn 5 năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, là học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp anh trải nghiệm đường hầm bí ẩn nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru?

Từ khóa:

Xem phim Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi 2022, Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi tập HD, The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye Vietsub Thuyết minh, tải phim Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi tập HD Thuyết minh, Download Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.