Muối Mặn Thâm Thù

Muối Mặn Thâm Thù

Muoi Man Tham Thu (2009)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Muối Mặn Thâm Thù là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2009, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Dương Di, Đàm Tiểu Hoàn, Huỳnh Hạo Nhiên, Mã Đề, Mã Tuấn Vĩ, Trần Khải Di, Trần Sơn Thông. Muoi Man Tham Thu thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Muối Mặn Thâm Thù tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Muối Mặn Thâm Thù – Sweetness In Salt (2009) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Muối Mặn Thâm Thù còn được gọi với cái tên khác là Quan Trường Thâm Ô, phim có tựa đề tiếng anh Sweetness In Salt, do đài tvb sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2009. Trong những năm tháng khó khăn nhất của đài thì những bộ phim có độ ảnh hưởng lớn như thế này được coi là một liều doping quan trọng và đưa danh tiếng của đài từng nổi đình nổi đám khắp khu vực trở lại những ngày hoàng kim.
Muối Mặn Thâm Thù - Sweetness In Salt (2009)
Phim do Lý Chiêm Thắng làm giám chế, vị đạo diễn kỳ cựu này từng chỉ đạo nhiều bộ phim của Hong Kong và đạt được những thành công vang dội. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám, những gương mặt được khán giả yêu mến như: Mã Tuấn Vĩ, Dương Di, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Sơn Thông, Đàm Tiểu Hoàn, Trần Khải Di, Mã Đề,…
Muối Mặn Thâm Thù - Sweetness In Salt (2009)
Nội dung phim Muối Mặn Thâm Thù có nội dung xoay quanh gia đình thương gia buôn bán muối họ Đậu. Nhiếp Trí Viễn là một viên quan chống buôn lậu muối, vì muốn tiếp cận gia đình họ Đậu, anh ta đã giả dạng thành tú tài để tiếp cận con gái chủ tiệm muối là Đậu Thắng Tuyết. Sau khi chiếm được lòng tin của cô, Trí Viễn dần dần tìm kiếm chứng cứ buôn bán lậu muối.
Muối Mặn Thâm Thù - Sweetness In Salt (2009)
Sau đó, chính Trí Viễn điều lính đến giết hết người nhà họ Viễn, chỉ còn Thắng Tuyết là sống sót và được Hồ Đình Hiên cứu giúp. Trong lúc khó khăn nhất, suy sụp nhất, Thắng Tuyết may mắn có Đình Hiên bên cạnh chăm sóc, động viên. Nhưng vì biết mình không còn sống được bao lâu nên Đình Hiên giữ kín tình cảm của mình với cô, liệu Thắng Tuyết có nhận ra được tình cảm của Hiên dành cho mình.

Từ khóa:

Xem phim Muoi Man Tham Thu 2009, Muối Mặn Thâm Thù tập 25/25 Tập, Muoi Man Tham Thu Vietsub Thuyết minh, tải phim Muối Mặn Thâm Thù tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Muoi Man Tham Thu tập 25/25 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.