Một Thời Hoàng Kim

Mot Thoi Hoang Kim (2011)
Your rating: 0
5.5 23 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Một Thời Hoàng Kim là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Điền Hiểu Thiên, Mạc Hi Nhân, Tống Đan, Triệu Dịch Hoan, Vương Nhất, Vương Tử Đồng. Mot Thoi Hoang Kim thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Một Thời Hoàng Kim tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Một Thời Hoàng Kim – Youth Paradise Lost 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Một Thời Hoàng Kim với tựa đề tiếng anh là Youth Paradise Lost, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và pha chút những cảnh nóng, phim do điện ảnh Hong Kong sản xuất và được công chiếu vào năm 2011. Chỉ đạo nội dung cho phim là đạo diễn tài năng Quản Hiểu Kiệt, cùng sự tham gia của dàn mỹ nhân Hong Kong với những gương mặt xinh đẹp và tài năng như Triệu Dịch Hoan, Vương Nhất, Mạc Hi Nhân, Vương Tử Đồng, Điền Hiểu Thiên, Tống Đan,…

Một Thời Hoàng Kim - Youth Paradise Lost 2011

Bộ phim Một Thời Hoàng Kim xoay quanh cuộc sống của sinh viên đại học thời hiện đại, tình bạn, tình yêu, lí tưởng…Nữ sinh trung học Trình Tiểu Vũ sau khi thuận lợi vào trường Đại học đã gặp 4 người bạn là: Hi Nhi, Tử Đồng, Hiểu Thiên và Đan Đan. Cả 5 cô gái đều có vẻ ngoài quyến rũ, với từng cá tính độc đáo khác nhau, như 5 đóa hoa rực rỡ khiến biết bao nam sinh viên cũng như giáo viên phải say mê.

Một Thời Hoàng Kim - Youth Paradise Lost 2011

Cuộc sống của những cô gái rất tốt và dần dần chiếm được tình cảm của bao người qua tài năng ca hát và sự xinh đẹp của mình, nhưng tuổi trẻ nổi loạn đã làm các cô gái dần đánh mất đi bản thân của mình và bắt đầu những ngày tháng khó khăn. Liệu họ có thể tìm lại bản thân của mình…bộ phim rất được giới trẻ yêu chuộng và dành nhiều tình cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa:

Xem phim Mot Thoi Hoang Kim 2011, Một Thời Hoàng Kim tập HD, Mot Thoi Hoang Kim Vietsub Thuyết minh, tải phim Một Thời Hoàng Kim tập HD Thuyết minh, Download Mot Thoi Hoang Kim tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.