Một Thời Để Nhớ

Mot Thoi De Nho (2004)
Your rating: 0
6.4 9 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Một Thời Để Nhớ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jong-hak Baek, Sun-jin Lee, Woo-sung Jung, Ye-jin Son. Mot Thoi De Nho thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Một Thời Để Nhớ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Một Thời Để Nhớ – A Moment to Remember 2004 Thuyết Minh Vietsub HD

Không phải là một bộ phim có doanh thu khủng nhất nhưng chắc chắn Một Thời Để Nhớ là một trong những bộ phim hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc từ trước cho tới nay, đây là tác phẩm đầu tay cũng là tác phẩm để đời trong sự nghiệp đạo diễn của John H. Lee. Bộ đôi diễn viên chính Woo-sung Jung và Ye-jin Son thực sự đã khiến khán giả không chỉ nhớ một thời mà là nhớ mãi mãi những gì mà A Moment to Remember đem lại. Ngay cả với những người không thích những tựa phim tình yêu Hàn thì bộ phim này truyền tải rất nhiều về sự trân trọng những người thân yêu của bạn trước khi quá muộn.

Xem Phim Một Thời Để Nhớ

Nội dung của phim Một Thời Để Nhớ bắt đầu từ cô nàng Soo Jin vốn là một nhà thiết kế thời trang với sự nghiệp vững chắc, cô gần như có tất cả mọi thứ ngoại trừ việc bị mắc căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Mỗi lần đến cửa hàng mua đồ thì thể nào cũng để quên ví tiền hoặc là đồ đã mua. Một ngày nọ, Soo Jin mua một chai nước ngọt rồi cứ thế mà đi về, đến khi sực nhớ quay lại cửa hàng thì chai nước ngọt đã bị một chàng trai cầm mất, không hiểu sao lúc đó Soo Jin đã lấy lon nước trên tay chàng trai và uống hết một mạch.

Một Thời Để Nhớ

Khi lên xe bus, cô mới phát hiện ra rằng mình còn quên ví tiền, lúc quay trở lại Soo Jin mới biết rằng hoá ra chai nước của chàng trai kia không phải là của cô. Khi công ty của Soo Jin phải sửa sang lại thì vô tình cô lại gặp chính chàng trai ấy có tên là Chul Soo, một người công nhân xây dựng với ước mơ duy nhất trong đời là có thể trở thành một kiến trúc sư.

Mot Thoi De Nho A Moment to Remember 2004

Sự vô tình đã khiến hai con người dường như sinh ra là để cho nhau và rồi dần dần cả hai đi tìm hiểu và yêu nhau… Không lâu sau đó là một đám cưới như mơ diễn ra như đúng mong đợi của 2 người nhưng cuộc sống không chỉ toàn màu hồng như thếkhi thực tế là trí nhớ của cô luôn có vấn đề …

Từ khóa:

Xem phim Mot Thoi De Nho 2004, Một Thời Để Nhớ tập HD, Mot Thoi De Nho Vietsub Thuyết minh, tải phim Một Thời Để Nhớ tập HD Thuyết minh, Download Mot Thoi De Nho tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.