Mononogatari (Phần 2)

Mononogatari (Phần 2)

Mononogatari 2nd Season (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Mononogatari (Phần 2) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Aimi Tanaka, Chikahiro Kobayashi, Kouhei Fukuhara, Miyuki Sawashiro, Reina Ueda, Saori Oonishi, Takeo Ootsuka, Youko Hikasa, Yuuki Takada. Mononogatari 2nd Season thuộc thể loại Anime, Hành động, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Mononogatari (Phần 2) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Mononogatari Phần 2 – Mononogatari 2nd Season (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mononogatari Phần 2 hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ khác là Mononogatari 2nd Season, ngay sau khi phần một của phim kết thúc thì Studios: Bandai Namco Pictures lại tiếp tục khiến cho khán giả bất ngờ khi cho trình làng phần thứ hai của bộ anime này. Nội dung trong phim tiếp tục xoay quanh về linh hồn hoặc “marebito” có thể sở hữu những đồ vật có tuổi đời đáng kể và có hình dạng vật chất.

Mặc dù anh ta là một phần của gia tộc Saenome chịu trách nhiệm đưa họ trở lại thế giới của họ một cách hòa bình, nhưng ngược lại bản thân Hyouma Kunato lại coi thường họ vì một người đã lấy đi những gì rất quý giá đối với anh ta. Để giải bỏ tình huống này, ông nội của Hyouma gửi anh đến sống với Botan Nagatsuki, tại đó có một cô gái là chủ nhân của sáu tsukumogami “thân thiện” và sống với họ như một gia đình. Câu chuyện trong bộ anime Mononogatari Phần 2 này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem phim để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Mononogatari (Phan 2) 2023, Mononogatari (Phần 2) tập Tập 5, Mononogatari 2nd Season Vietsub Thuyết minh, tải phim Mononogatari (Phần 2) tập Tập 5 Thuyết minh, Download Mononogatari (Phan 2) tập Tập 5 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.