Móng Hổ 2

Tiger Claws 2 (1996)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Móng Hổ 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1996, được sản xuất bởi điện ảnh Canada với sự tham gia của các diễn viên Bolo Yeung, Brad Milne, Cynthia Rothrock, Dương Tử, Eric Lee, Evan Lurie, Jalal Merhi, Mike Chow, Ong Soo Han, Paul Rapovski. Tiger Claws 2 thuộc thể loại Hành động, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Móng Hổ 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Móng Hổ 2 – Tiger Claws 2 (1996) vietsub HD

Sau phần 1 khá thành công, điện ảnh Canada tiếp tục hợp tác với bộ đôi diễn viên võ thuật Cynthia Rothrock và Dương Tư vốn rất quen thuộc trong nhiều bộ phim hành động của điện ảnh Hong Kong, lần này họ trở lại cùng Móng Hổ 2 với câu chuyện nối tiếp của phần trước.

Móng Hổ 2

Trong phim Móng Hổ 2, 2 cảnh sát Tarek Richards (Jalal Merhi) và Linda Masterson (Cynthia Rothrock) tới New York để điều tra những vụ giết người bí ẩn của một võ sư, người có vết thương giống như vết cào của hổ. Các bằng chứng thu thập được dường như dẫn bộ đôi hướng tới trường hợp của Chong (Dương Tư), một kẻ giết người hàng loạt xuất hiện ở phần trước, người đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, Chong đã trốn thoát được nhờ vào sự hỗ trợ của người của anh trai hắn ta, một trùm tội phạm giàu có của khu phố Tàu ở San Francisco. Cảnh sát Richards và Masterson truy đuổi Chong nhưng rồi bị bắt bởi hai tên tội phạm và những người theo dõi họ. Masterson bị nhốt trong phòng giam, trong khi Richards buộc phải tham gia một giải đấu võ thuật kỳ lạ được tổ chức ở thế giới ngầm. Bốn người vào chung kết, với sức mạnh thần bí của mình, sẽ mở ra một cánh cổng thời gian của Tết Nguyên Đán…

Từ khóa:

Xem phim Mong Ho 2 1996, Móng Hổ 2 tập HD-Vietsub, Tiger Claws 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Móng Hổ 2 tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Mong Ho 2 tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.