Mồi Cá Mập

Mồi Cá Mập

Shark Bait (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD-Vietsub
Mồi Cá Mập là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Catherine Hannay, Holly Earl, Jack Trueman, Malachi Pullar-Latchman, Manuel Cauchi, Thomas Flynn. Shark Bait thuộc thể loại Bí Ẩn, Hành động, Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Mồi Cá Mập tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Mồi Cá Mập – Shark Bait (2022) Vietsub Thuyết minh

Shark Bait là một bộ phim kinh dị hành động năm 2022 kể về một nhóm bạn ngồi trên một chiếc mô tô nước bị hỏng đang vật lộn để chống lại những kẻ săn mồi phàm ăn. Người trực tiếp ngồi vào vị trí chỉ đạo sản xuất là đạo diễn James Nunn (One Shot, The Marine 6: Close Quarters, The Marine 5: Battleground, Eliminators, Tower Block ) từ kịch bản do Nick Saltrese viết. Ngoài ra, dự án còn do Nadine Luque, Andy Mayson, Andrew Prendergast, Chris Reed và Mike Runagall sản xuất, có sự tham gia của Holly Earl ( Once Upon a Time in London, Dracula: The Dark Prince ), Jack Trueman, Catherine Amy Hannay, Malachi Pullar-Latchman,…

Mồi Cá Mập - Shark Bait (2022)

Nội dung phim Mồi Cá Mập xoay quanh một nhóm du khách nghỉ xuân đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần ở Mexico. Sau một đêm tiệc tùng thịnh soạn trên bãi biển cho đến rạng sáng, những người bạn trộm một vài chiếc ván trượt phản lực và đưa họ ra biển, nhưng cuối cùng lại xảy ra một vụ va chạm kinh hoàng. Sau khi một trong những chiếc ván trượt phản lực chìm, cả nhóm thấy mình bị mắc kẹt cách đất liền hai dặm trên một chiếc jetski còn lại, bị hỏng và vật lộn với một người bạn bị thương nặng. Không có đường về nhà rõ ràng và những kẻ săn mồi đang lượn vòng trong vùng nước sôi động bên dưới, nỗi kinh hoàng thực sự bắt đầu.

Từ khóa:

Xem phim Moi Ca Map 2022, Mồi Cá Mập tập HD-Vietsub, Shark Bait Vietsub Thuyết minh, tải phim Mồi Cá Mập tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Moi Ca Map tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.