Masamune-kun Báo Thù (Phần 2)

Masamune-kun Báo Thù (Phần 2)

Masamune-kun no Revenge R (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Masamune-kun Báo Thù (Phần 2) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Masamune-kun no Revenge R thuộc thể loại Anime, Hài hước, Lãng mạn. Mời các bạn đón xem Masamune-kun Báo Thù (Phần 2) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Masamune-kun Báo Thù Phần 2 – Masamune-kun no Revenge R (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Masamune Makabe được biết đến chính là nhân vật chính của bộ anime Masamune-kun Báo Thù Phần 2. Bản thân anh ấy là một cậu bé đẹp trai, nhưng anh ấy đã từng là một đứa trẻ mũm mĩm mà mọi người thích chế giễu, vì vậy àm anh có một quá khứ không được vui vẻ cho lắm. Thời thơ ấu, anh kết bạn với Aki Adagaki nhưng bị cô từ chối một cách tàn nhẫn sau khi tỏ tình và đặt cho anh biệt danh là “Piggy” khiến anh phải trải qua nhiều chế độ ăn kiêng và rèn luyện, đồng thời đổi họ của mình nhờ ông của anh ấy.

Cũng kể từ khi bị phụ tình mà anh ta đã quyết định nhất định phải trả thù Aki cho hết bực mình, vì vậy mà từ đó anh đã lên kế hoạch làm cho Aki yêu anh ta sau đó từ chối cô ấy một cách tàn nhẫn nhất có thể, và anh gọi đây là “Kế hoạch chết hay yêu” của anh ta. Khi Yoshino thú nhận rằng cô ấy là thủ phạm thực sự, Masamune bị giằng xé không biết nên làm hòa với Aki như thế nào. Trong một loạt các sự kiện, cuối cùng Masamune cũng khẳng định tình yêu của mình dành cho Aki.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Masamune-kun Bao Thu (Phan 2) 2023, Masamune-kun Báo Thù (Phần 2) tập Tập 5, Masamune-kun no Revenge R Vietsub Thuyết minh, tải phim Masamune-kun Báo Thù (Phần 2) tập Tập 5 Thuyết minh, Download Masamune-kun Bao Thu (Phan 2) tập Tập 5 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.