Mái Ấm Gia Đình phần 4

Mái Ấm Gia Đình phần 4

Mai Am Gia Dinh phan 4 (2018)
Your rating: 0
8.7 160 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Mái Ấm Gia Đình phần 4 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Đơn Lập Văn, Lữ Tuệ Nghi, Lưu Đan, Thang Doanh Doanh, Tô Vận Tư. Mai Am Gia Dinh phan 4 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Mái Ấm Gia Đình phần 4 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phát sóng những tập đầu tiên vào năm 2012, bộ sitcom nhiều tập nhất của điện ảnh Hồng Kông nói chung và của TVB nói riêng mang tên Mái ấm gia đình đã nhanh chóng đạt được những thành công lớn khi số người xem ngày một nhiều, đó chính là lý do mà phần 1 của phim kéo dài tới 804 tập, không chỉ có vậy mà những phần kế tiếp cũng lần lượt được ra mắt vào năm 2016 và năm 2017 , tuyệt vời hơn khi trong dịp hè 2018 này, Mái Ấm Gia Đình Phần 4 sẽ chính thức lên sóng với dự kiến thời lượng là 180 tập. Ngoài kịch bản mới toanh, Come Home Love IV còn có sự thay đổi lớn về mặt diễn viên, sự mới mẻ này hi vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị xoay quanh những câu chuyện hấp dẫn, kịch tính gần gũi với cuộc sống thường ngày như những phần trước đã làm được.
Mái Ấm Gia Đình Phần 4
Nội dung của phim Mái Ấm Gia Đình 4 bắt đầu từ nhân vật Hùng Thụ Căn (Lưu Đan), ông từ hai bàn tay trắng mà gây dựng nên công ty vận tải, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, điều làm ông lo lắng nhất chính là 2 cô con gái rượu của ông, tên là Hùng Nhược Thủy (Lữ Tuệ Nghi) và Hùng Tâm Như (Tô Vận Tư).  Nếu như Thủy đã đến tuổi lấy chồng, nhưng vẫn còn độc thân do “kén cá chọn canh” thì cô bé Như luôn cho thấy mình là một sinh viên xuất sắc, ham học. Hai chị em vì không hợp tính nên suốt ngày gây chuyện, cãi vã nhau, khiến người cha già cả ngày phải nhức đầu. Không chỉ có vậy, từ khi Hùng Thụ Nhân vốn là em trai ông Căn, dọn tới ở cùng, thì cuộc sống của ba cha con bắt đầu bị xáo trộn.
Mái Ấm Gia Đình Phần 4
Nhân vốn là nhà nhiếp ảnh tự do, nay muốn kết thúc cuộc sống phiêu bạt nên đã tìm cho mình một công việc ổn định. Anh ta xin vào làm ở công ty của Nhược Thủy. Tại đây, anh gặp giám đốc điều hành gian hàng trực tuyến Cao Bách Phi (Thang Doanh Doanh). Nhân và Phi là tình cũ của nhau nên lần tái ngộ này đã gây ra bao chuyện dở khóc dở cười. Trong khi đó, Nhân dọn đến nhà ông Căn còn kéo theo nhiều hiện tượng quái lạ, ly kỳ. Những hiện tượng này đều có liên quan tới một người đã chết do tai nạn giao thông mà Nhân từng chứng kiến và chính khoảnh khắc Thụ Nhân chụp lại vụ tai nạn năm ấy đã làm cho gia đình họ Hùng phải đối mặt với nhiều rắc rối ở hiện tại…

Từ khóa:

Xem phim Mai Am Gia Dinh phan 4 2018, Mái Ấm Gia Đình phần 4 tập Tập 2279, Mai Am Gia Dinh phan 4 Vietsub Thuyết minh, tải phim Mái Ấm Gia Đình phần 4 tập Tập 2279 Thuyết minh, Download Mai Am Gia Dinh phan 4 tập Tập 2279 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.