Luyện Khí Mười Vạn Năm

Luyen Khi Muoi Van Nam (2023)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 51
Luyện Khí Mười Vạn Năm là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Luyen Khi Muoi Van Nam thuộc thể loại Hoạt hình, Huyền huyễn, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Luyện Khí Mười Vạn Năm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Luyện Khí Mười Vạn Năm (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Luyện Khí Mười Vạn Năm kể về mười vạn năm trước có một môn phát tự xưng là Thiên Lam Tông vang dội giới tu chân khiến ai cũng phải nể sợ nhiều phần, đệ tử trong tông đều là những đứa con của trời, đánh đâu thắng đó tên tuổi lẫy lừng khắp bốn bể, vì thế hầu hết những môn phát khác đều kinh sợ Thiên Lam Tông.

Hình ảnh trong phim:

Chỉ có khai sơn đệ tử Từ Dương vẫn luôn ở Luyện Khí Kỳ để đạt được kì ngộ, để đột phá tu vi sớm ngày phi thăng, Từ Dương bế quan vạn năm. Ai ngờ trong thời gian bế quan giới tu chân đã xuống dốc không phanh mà anh không hề hay biết, Thiên Lam Tông cũng chỉ còn vài ba đệ tử, thấy sắp phải đối mặt với diệt tông, Từ Dương đánh bại cường địch, thề sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông quay về đỉnh cao. Liệu rằng với khả năng của mình thì Từ Dương có thể một lần nữa đưa Thiên Lam Tông trở về thời kì huy hoàng không? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Luyện Khí Mười Vạn Năm để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Luyen Khi Muoi Van Nam 2023, Luyện Khí Mười Vạn Năm tập Tập 51, Luyen Khi Muoi Van Nam Vietsub Thuyết minh, tải phim Luyện Khí Mười Vạn Năm tập Tập 51 Thuyết minh, Download Luyen Khi Muoi Van Nam tập Tập 51 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.