Luyến Ca Đông Bắc

The Northeastern Bro (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Luyến Ca Đông Bắc là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bao Bối Nh, Binlong Pan, Juncong Xu, Shan Qiao, Songqing Liang. The Northeastern Bro thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Luyến Ca Đông Bắc tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Luyến Ca Đông Bắc – The Northeastern Bro (2021) Vietsub Thuyết minh

Qiao Shan sinh ngày 28 tháng 6 năm 1984 tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, là một diễn viên hài đến từ Trung Quốc đại lục. Kể từ năm 2011, anh chính thức bước chân vào làng điện ảnh hoa ngữ và đã đóng một số vai diễn nhỏ. Năm 2012, anh bắt đầu có những vai chính đầu tiên nhưng không thể hiện được quá nhiều. Tháng 2 năm 2015, anh tham gia bộ phim “A Surprise on the Way” và tiếp tục tham gia chương trình “Happy Comedian” của Dragon TV và lọt vào chung kết. Vào ngày 7 tháng 2 năm 2016, anh biểu diễn tiểu phẩm “Express Little Joe” tại Gala Lễ hội mùa xuân CCTV. Có nhiều năm cống hiến cho làng giải trí hoa ngữ nhưng anh không thể vươn tầm thành ngôi sao hàng đầu và chấp nhận tham gia vào các webmovie. The Northeastern Bro là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, phim được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2021 trên iQiyi.

Luyến Ca Đông Bắc - The Northeastern Bro (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Luyến Ca Đông Bắc, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Janet Chun trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Shan Qiao, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Bao Bối Nh, Songqing Liang, Binlong Pan, Juncong Xu,…Lấy bối cảnh tại Cáp Thành trong cuối thời thập niên 90, nọi dung phim xoay quanh thanh niên Vu Thiết. Một ngày nọ, khi anh vừa gặp Kim Giai Lệ, con gái của con nợ, thì đã yêu cô. Vu Thiết dần dần mở rộng lòng cô ấy ra bằng cái thiện, tình yêu và sự cố chấp của mình. Tuy nhiên, tất cả mọi kế hoạch của Vu Thiết bị điều bất trắc đổ vỡ khi hai người chuẩn bị bắt tay xông lên ga cuối hạnh phúc.

Từ khóa:

Xem phim Luyen Ca Dong Bac 2021, Luyến Ca Đông Bắc tập HD, The Northeastern Bro Vietsub Thuyết minh, tải phim Luyến Ca Đông Bắc tập HD Thuyết minh, Download Luyen Ca Dong Bac tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.