Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám

The Bridge Curse (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Thuyết minh
Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Cheng Ko, J.C. Lin, Joe Hsieh, Ning Chang, Summer Meng, Vera Yen, Wan-Ru Zhan. The Bridge Curse thuộc thể loại Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám – The Bridge Curse (2020) Vietsub

Sau khi được phát hành tại thị trường Đài Loan vào đầu tháng 2 năm 2020, The Bridge Curse đã tạo được những dấu ấn đậm nét với khán giả. Mặc dù mô típ kịch bản không quá mới mẻ nhưng các cảnh quay được thực hiện một cách khá chỉnh chu và được đánh giá cao về âm thanh. Chỉ với 90 phút nhưng tác phẩm đã đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thực sự sợ hãi và ám ảnh với hàng loạt phân đoạn hù dọa.

Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám

Phim có tựa đề việt là Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn Lester Hsi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, anh còn khá trẻ và ít kinh nghiệm. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không có gương mặt nào quá đình đám với một số cái tên đáng chú ý như: Summer Meng, J.C. Lin, Wan-Ru Zhan, Ning Chang, Vera Yen,…Nội dung tác phẩm xoay quanh quá trình thực hiện thử thách mạo hiểm của nhóm sinh viên trường đại học quốc gia Đông Hồ.

Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám - The Bridge Curse

Là những người đam mê khám phá và họ quyết định thu hút sự chú ý của mọi người bằng việc livestream thử thách vượt qua cây cầu nữ quỷ. Trước đây, cây cầu này được làm ra để tiện cho việc sinh viên đi lại từ trường đến ký túc xá, nhưng kể từ khi có một cô gái quên sinh vì thất tình tại đây thì nơi này đã bị nghiêm cấm đến. Tuy nhiên, nhóm vẫn cố gắng thực hiện trọn vẹn video dù rất sợ hãi. Và hành động của họ phải trả giá chính bằng tính mạng của tất cả các thành viên.

Đạo diễn

Lester Hsi
Director

Diễn viên

Summer Meng is連舒宇-記者
連舒宇-記者
J.C. Lin is季德全-阿全
季德全-阿全
Wan-Ru Zhan is石語晴-石頭
石語晴-石頭
Ning Chang is趙芯喬-研究生
趙芯喬-研究生
Vera Yen is孟柏汝-三女
孟柏汝-三女
Cheng Ko is黎文耀
黎文耀
Joe Hsieh is張松癸-松哥
張松癸-松哥

Từ khóa:

Xem phim Loi Nguyen Cay Cau Ma Am 2020, Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám tập HD Thuyết minh, The Bridge Curse Vietsub Thuyết minh, tải phim Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám tập HD Thuyết minh Thuyết minh, Download Loi Nguyen Cay Cau Ma Am tập HD Thuyết minh subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.