Linh Kiếm Tôn

Linh Kiem Ton (2019)
Your rating: 10
8.4 155 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 405
Linh Kiếm Tôn là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Linh Kiem Ton thuộc thể loại Hành động, Hoạt hình, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Linh Kiếm Tôn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Linh Kiếm Tôn 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Linh Kiếm Tôn được biết đến là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, hiện tại bộ truyện này cũng chưa hề kết thúc, tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu cảu khán giản bộ phim cùng tên Linh Kiếm Tôn đã chính thức được công chiếu để có thể đáp ứng như cầu cảu fan hâm mộ một cách tốt nhất.

Nội dung trong phim Linh Kiếm Tôn là câu chuyện kể về: Cường giả tập kích, trở lại thời đại thiếu niên, trở thành năm đó nhỏ yếu phế vật thiếu chủ. Kiếp trước cừu nhân, kiếp này tuyệt sẽ không bỏ qua! Kiếp trước tiếc nuối, kiếp này nhất định phải đền bù! Đợi đến thời gian Linh Kiếm thét dài, thiên địa tam giới, ta là Chí Tôn.

Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Linh Kiếm Tôn để khám phá nhé các bạn!

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Linh Kiem Ton 2019, Linh Kiếm Tôn tập Tập 405, Linh Kiem Ton Vietsub Thuyết minh, tải phim Linh Kiếm Tôn tập Tập 405 Thuyết minh, Download Linh Kiem Ton tập Tập 405 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.