Kỳ Nghỉ Tai Ương

Ky Nghi Tai Uong (2013)
Your rating: 0
6.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Kỳ Nghỉ Tai Ương là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Acharanat Ariyaritwikol, Chinawut Indracusin, Natpassara Adulyamethasiri, Sean Jindachot. Ky Nghi Tai Uong thuộc thể loại Phim kinh dị. Mời các bạn đón xem Kỳ Nghỉ Tai Ương tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Kỳ Nghỉ Tai Ương – Long Weekend: Thongsook 13 2013 vietsub HD

Là bộ phim kinh dị của điện ảnh Thái Lan khai thác về chủ đề ác mộng thứ 6 nhày 13, Kỳ nghỉ tai ương với tên gốc Thongsook 13 ( kết hợp giữa tên của nhân vật chính và con số 13 xui xẻo) mang đến cho người xem sự ám ảnh ghê gớm về những cái chết ma quái, sự truy đuổi đến tận cùng của ma quỷ. Dàn diễn viên trẻ đẹp, cốt truyện hấp dẫn cùng những tình tiết rùng rợn được đẩy lên với tốc độ cao, nhiều cao trào đến một cách bất ngờ và chắc chắn tựa phim này là không thể bỏ qua với những ai yêu thích dòng phim kinh dị.

Ky Nghi Tai Uong Long Weekend Thongsook 13 2013

Nội dung của Phim Kỳ Nghỉ Tai Ương xoay quanh nhân vật Thongsook vốn là một cậu học sinh nhút nhát, sống khép kín, yếu đuối, toàn bị bạn bè bắt nạt, khinh thường. Chỉ có cô bạn Nam là là quan tâm và chơi với cậu. Khi cả hai vào đại học, họ quen với một nhóm bạn mới gồm Boy, Jack, Beam, và Pui. Những người bạn mới này cũng luôn coi thường Thongsook, chỉ yêu quý Nam.

Ky Nghi Tai Uong Long Weekend Thongsook 13 2013

Kỳ nghỉ đó, nhóm bạn tổ chức chuyến đi chơi tại một hòn đảo hoang vắng giữa hồ. Thongsook dù không được mời nhưng cậu lại xuất hiện bất thình lình ở đó.  Jack, Boy và Beam như thường lệ lại dở trò chơi khăm Thongsook bằng cách nhốt cậu lại trong một cái chuồng nhỏ giữa ngôi miếu thờ, nơi nghi lễ tru diệt linh hồn từng diễn ra. Đó chính là đêm thứ Sáu ngày 13 kinh hoàng, đêm của những ác ma.

Xem Phim Ky Nghi Tai Uong

Khi nhóm bạn kia đến mở cửa để xem tình hình của Thongsook, cậu đã không còn trong đó. Cùng lúc đó, một loạt những linh hồn hung ác xuất hiện và sự kinh hoàng bắt đầu. Một cuộc rượt đuổi rùng rợn của những ác ma khát máu với những người sống bé nhỏ giữa 4 bề rừng nước âm u, sấm chớp đùng đùng. Tiếng cười ghê dại văng vẳng của ác quỷ cùng những nghi lễ kỳ bí với bầy mèo đen ẩn hiện như dấu hiệu khủng khiếp của yêu… tất cả có tác dụng hù dọa ghê gớm.

Từ khóa:

Xem phim Ky Nghi Tai Uong 2013, Kỳ Nghỉ Tai Ương tập HD, Ky Nghi Tai Uong Vietsub Thuyết minh, tải phim Kỳ Nghỉ Tai Ương tập HD Thuyết minh, Download Ky Nghi Tai Uong tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.