Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ

Lady Tough (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 12
Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Chu Gia Kỳ, Hám Thanh Tử, Lưu Mỹ Hàm, Nghê Hồng Khiết, Trần Nhược Hiền, Trương Lỗi. Lady Tough thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ – Lady Tough (2021) Vietsub Thuyết minh

Hám Thanh Tử tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh, cô sở hữu nét đẹp thanh thoát và quyến rũ, được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Năm 2009, cô có vai diễn đáng chú ý đầu tiên trong Mother Wife và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của hàng loạt đạo diễn đình đám. Nhờ khả năng diễn xuất toàn diện cùng ngoại hình chuẩn mực mà người đẹp họ Hám dần tìm được chỗ đứng trong làng điện ảnh hoa ngữ, để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Lady Tough là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim dự kiến được phát sóng từ ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ - Lady Tough (2021)

Ngoài Thanh Tử, Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của Trung Quốc như: Trần Nhược Hiên, Nghê Hồng Khiết, Lưu Mỹ Hàm, Chu Gia Kỳ, Trương Lỗi,…Nội dung phim kể về Lưu Liên, 30 tuổi và đang độc thân. Xinh đẹp, có công việc ổn định nhưng Lưu Liên không chịu tìm kiếm một nửa còn lại của đời mình mà muốn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, tự do. Tuy nhiên, từ khi mẹ cô qua đời thì Lưu Liên không còn lạc quan, yêu đời như trước, cô không biết làm sao để ứng phó. Cuối cùng, cô cho bản thân một kỳ nghỉ ngắn hạn để tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm.

Từ khóa:

Xem phim Ky Nghi Den Bat Ngo 2021, Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ tập Tập 12, Lady Tough Vietsub Thuyết minh, tải phim Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ tập Tập 12 Thuyết minh, Download Ky Nghi Den Bat Ngo tập Tập 12 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.