Kikai Sentai Zenkaiger

Cơ Giới Chiến Đội Toàn Khai Giả (2021)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (49/49 Tập)
Kikai Sentai Zenkaiger là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Cơ Giới Chiến Đội Toàn Khai Giả thuộc thể loại Hành động, Siêu Nhân. Mời các bạn đón xem Kikai Sentai Zenkaiger tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Kikai Sentai Zenkaiger – Cơ Giới Chiến Đội Toàn Khai Giả (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Cốt truyện trong bộ phim siêu nhân Kikai Sentai Zenkaiger kể về một tháng trước, bỗng nhiên xuất hiện một hiện tượng kỳ lạ đột nhiên hợp nhất thế giới loài người với thế giới song song của Kikaitopia. Mặc dù vậy, cư dân của cả hai thế giới, con người và Kikainoids, nhanh chóng hòa hợp và chung sống hòa bình với nhau.

Vào thời điểm hiện tại, cuộc sống của họ đang bị đe dọa bởi những kẻ thống trị độc ác của Kikaitopia, Vương triều Tojitend, kẻ đang tìm cách chinh phục tất cả các thế giới song song. Để đối mặt với mối đe dọa mới này, một thanh niên dũng cảm và đầy nghị lực tên là Kaito Goshikida kế thừa sức mạnh của tất cả các Super Sentai trước đó.

Cũng kể từ đó mà anh đã biến thành Zenkaizer, từ đó trở đi anh quyết định gia nhập lực lượng với các Kikainoids Juran, Gaon, Magine và Vroon để bảo vệ đa vũ trụ khỏi Tojitend cũng như tìm kiếm cha mẹ mất tích của Kaito là các Zenkaigers. Cùng đón xem phim Kikai Sentai Zenkaiger để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Kikai Sentai Zenkaiger 2021, Kikai Sentai Zenkaiger tập 49/49 Tập, Cơ Giới Chiến Đội Toàn Khai Giả Vietsub Thuyết minh, tải phim Kikai Sentai Zenkaiger tập 49/49 Tập Thuyết minh, Download Kikai Sentai Zenkaiger tập 49/49 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.